• Làm đẹp
  • Tác dụng kích thích tái tạo lớp biểu bì của phương pháp lăn kim

Tác dụng kích thích tái tạo lớp biểu bì của phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ mới nhất, tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Được nghiên cứu và phát triển trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phương pháp lăn kim có rất nhiều ưu điểm, có những tác động rất tích cực lên da.

Một trong những tác động của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, góp phần giữ cho da luôn được sáng khỏe và chắc chắn chính là tác dụng kích thích tái tạo lớp biểu bì trên da. Lớp biểu bì trên da bao gồm các lớp sừng của da, có tác dụng bảo vệ cho da luôn được an toàn dưới những tác động của con người và những tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bẩn và tia UV từ ánh nắng mặt trời.


Phương pháp lăn kim kích thích tái tạo lớp biểu bì, tức là kích thích sự tăng sinh Keratinocyte (lớp sừng của da) và các tế bào gốc. Khi đó, lớp Keratin được đẩy lên trên và hình thành một lớp gọi là thượng bì bảo vệ cơ thể dưới tác động của môi trường xung quanh. Ngoài ra, phương pháp lăn kim còn giúp loại bỏ được nhiều vấn đề khác trên da như nám da, tàn nhang, sẹo thâm…
Nếu làn da của bạn đang bước vào giai đoạn lão hóa, lo sợ sẽ khiến cho da bị tổn thương và trở nên kém sắc trong thời gian tới, hãy ứng dụng phương pháp lăn kim kích thích tái tạo lớp biểu bì để có thể chăm sóc da và bảo vệ da luôn được an toàn.