Trang chủ »

Tablet Google chỉ bán trên web hãng

Tablet Google chỉ bán trên web hãng
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:50:37)
Mẫu máy tính bảng do Google tự phát triển sẽ có thể phát hành vào cuối năm nay và theo Wall Street Journal, nó sẽ được bán độc quyền trên gian hàng trực tuyến của gã khổng lồ tìm kiếm.

Công ty thiết kế website

Tin đồn và các bài báo về Google tablet đã lan truyền trên mạng từ vài tháng trở lại đây. Đầu tiên là giả thuyết rằng mẫu tablet Android này sẽ được định vị để thách thức Amazon Kindle Fire. Luồng ý kiến sau đó cụ thể hóa hơn khi tuyên bố Google Tablet sẽ có kích cỡ 7-inch và giá bán dao động trong khoảng 149 – 199 USD, tức là ngắm bắn trực tiếp Kindle. Và đến sáng hôm nay, trang Digitimes của Đài Loan đưa tin Google và Asus đã lên kế hoạch cùng ra mắt thiết bị này.

Còn theo nguồn tin của WSJ, thương hiệu của Google sẽ đồng xuất hiện trên các tablet này, còn đối tác sản xuất phần cứng có thể là cả Asus lẫn Samsung.

Và nếu như việc Google chủ định chỉ bán sản phẩm qua cửa hàng online là xác thực thì người ta lại càng có cớ để tin rằng, Google thực sự muốn cạnh tranh với Amazon, vốn cũng phân phối Kindle thông qua Amazon.com. Tuy nhiên hiện chưa rõ bao giờ thì Google mới khai trương gian hàng trực tuyến này.

Đây có thể coi là tiền đề để cho các công ty sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng online sau này.