Sửa xe máy 2 thì uy tín

Bạn quan tâm đến xe máy và bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về sửa xe máy 2 thì ? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn.

Đối tượng muốn tìm hiểu về sửa chữa xe máy 2 thì

Có 2 đối tượng muốn tìm hiểu về việc sửa chữa xe máy 2 thì đó là một là những người có mong muốn học nghề sửa xe, và với mong muốn cháy bỏng đó cũng như với mục tiêu trở thành một người chuyên sửa xe, một thợ giỏi trong tương lai thì việc đi tìm hiểu về cách sửa xe máy không có gì lạ. Bởi những kiến thức cũng như những tìm tòi mà họ tìm được sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của họ trong tương lai, nói cách khác, nó có thể là công việc họ bắt buộc phải làm.

Còn đối tượng thứ 2 đó là những người đang sở hữu cho riêng mình một chiếc xe máy 2 thì. Sở dĩ những người này muốn tìm hiểu về cách sửa chữa là bởi nó sẽ giúp họ hiểu biết hơn, tự tin hơn nếu họ phải di chuyển đi xa, d chuyển một quãng được dài. Việc biết cách sửa chữa sẽ có lợi khi lỡ may chiếc xe của bạn bị hư hỏng dọc đường, và trớ trêu thay hai bên đường hoặc gần đó không hề có tiệm sửa xe máy. Vậy thì lúc này vận dụng những hiểu biết của mình, bạn có thể lập tức xem xét và tìm cách để sửa nó.

sửa xe máy yamah

Mọi người điều có thể học sửa chữa dòng xe này vì nó rất dễ

Các lỗi thường gặp và cách sửa chữa:

Lỗi chảy xăng: là một bệnh khá làđơn giản tuy vậy nhưng cũng khó trị, đôi khibạn sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn không khắc phục được. Đầu tiên bạn tìm nguyên nhân bằng cách mở lưỡi trâu và 2 yếm phía trong ra, mở pô air kéo về phía sau một chút rồi nhẹ nhàng lấy bình xăng con ra, đối với bình xăng cũ chảy xăng có 2 dạng: chảy ron và chảy ở chỗ để chảy xăng dư.

- Lỗi khó nổ mỗi khi để qua đêm hoặc lâu không chạy: trường hợp cứ sáng ra là phải đạp nhiều lầnmới nổ lỗi này là do xe của bạn bị thiếu xăng và bị ngộp xăng, cách khắc phục là bạn kéo dây air ra rồi đạp mà ko lên ga, khi mà bạn làm giống như trường hợptrên mà xe vẫn không nổ máy thì bạnnên gỡ nắp bình xăng con ra khi đó các bạn sẽ thấy bên trong có một trái ga, ở trái ga có đầu kim xăng có phe để giữ kim xăngthì khi đó bạn ấn cái phe đó ra cho nó thấp xuốngmột bậc. Trường hợp 2 cách trên vẫn khôngđược là xe của bạn đang bị thiếu xăng khi đó bạn gỡ chén xăng ra rồi các bạn sẽ thấy cái zic lơ chínhphía trên, trên zic lơ chính có ghi kích thước to nhỏ củalỗ zic lơ,rồi bạn ra ngoài mua cái zic lơ chính có kích cỡ lỗ lớn hơn là xong.

sửa xe 2 th

Các bạn có thể học sửa các lỗi cơ bản khi xe bị hư rất dễ dàng

Lỗi mất lửa: bạn kiểm tra mấy cái zắc ghim vô cục mobin sườn xem có bị lỏng ra hay không, nếu không lỏng thì cục mobin sườn của xe bạn có vấn đề. Trường hợp thay vô mà vẫn ko có lửa (tia lửa điện). Bạn nên mang ra tiệm sửa xe uy tín để cho thợ sửa xe coi lại cuộn lửa có bị đứthaycháy hoặc trật chốtlavet hay không.