• Làm đẹp
  • Sự khác nhau giữa lăn kim và các phương pháp tái tạo da khác

Sự khác nhau giữa lăn kim và các phương pháp tái tạo da khác

Phương pháp lăn kim là một trong những phương pháp giúp tái tạo làn da nhanh chóng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Là một phương pháp trị sẹo mới, nhiều người băn khoăn không biết phương pháp lăn kim có gì khác với những phương pháp tái tạo da khác.Mỗi một phương pháp tái tạo da sẽ ứng dụng những cơ chế, kỹ thuật khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.  Trái ngược với tất cả các phương pháp như laser, lột da, mài mòn da…, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi mà làn da vẫn nguyên vẹn, không hề có tổn thương nào đáng kể.


Khi tiến hành lăn kim kim lăn sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên da. Sau đó, kim lăn này sẽ giúp cho các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da gấp 1000 lần hơn so với phương pháp bôi thoa thông thường, giúp tái tạo tế bào da nhanh chóng. Đặc biệt, làn da có cơ chế tự phục hồi sau tổn thương, cho nên, phương pháp lăn kim luôn đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi người.
Hiểu được sự khác nhau giữa phương pháp lăn kim và các phương pháp tái tạo da khác, hi vọng, các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp để cải thiện làn da của mình.