399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Sự khác nhau giữa các loại hình dịch vụ lăn kim

Sự khác nhau giữa các loại hình dịch vụ lăn kim

Trên thị trường hiện có nhiều loại hình dịch vụ lăn kim khác nhau, thế nên, các chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu kỹ những điểm khác nhau của các loại hình dịch vụ lăn kim để có sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất.

Vài năm trở lại đây, bên cạnh phương pháp trị liệu laser, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ cũng được nhiều spa, nhiều địa chỉ thẩm mỹ chú trọng ứng dụng. Để thực hiện phương pháp này, các spa cần chuyển giao công nghệ cao, ứng dụng những công cụ tiên tiến và hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, các loại hình dịch vụ lăn kim cũng có sự khác biệt nhất định. Trước hết là các công cụ lăn kim. Một số spa ứng dụng những loại kim lăn cao cấp, có giá đến vài triệu đồng, đảm bảo lăn kim trị sẹo hiệu quả, nhanh chóng, nhưng cũng không ít nơi sử dụng những kim lăn giá rẻ, giá dao động từ 300.000 đến 700.000 đồng (chủ yếu là kim Trung Quốc), có nguy cơ cao ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của con người.

Cũng chính sự khác biệt này mà hiệu quả lăn kim trị sẹo của các loại hình lăn kim này cũng có sự khác biệt rõ rệt. Muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả ở mức tối đa nhất, các chị em phụ nữ nên chọn lăn kim ở một địa chỉ uy tín, ứng dụng những công cụ cao cấp, kỹ năng lăn kim chuyên nghiệp.