399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Sử dụng ít thiết bị hãy chọn ổn áp Lioa 2KVA

Sử dụng ít thiết bị hãy chọn ổn áp Lioa 2KVA

Việc lựa chọn ổn áp Lioa cho phù hợp với công suất là hết sức quan trọng bởi lẽ nếu chọn máy quá lớn hoặc quá nhỏ đều gây ra nhiều rắc rối cho hệ thống.

Nếu nhà bạn dùng ít các thiết bị điện và có tổng công suất của các vật dụng điện nhỏ thì đừng nên mua những loại quá lớn mà lựa chọn ổn áp Lioa 2KVA là hoàn toàn hợp lí.

Vì sản phẩm này có điện áp vào là 50V ~ 250V, dải điện áp ra có thông số là 100V - 120V - 220V ± 1,5 ~ 2% mang đến sự hài long cho khách hàng.

Máy vận hành êm ái, ít xảy ra trục trặc sự cố kĩ thuật nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Nếu bạn lo không gian chật hẹp mà ổn áp lại ồng kềnh nên lo ngại khi lắp đặt thì hãy hoàn toàn yên tâm. Bởi ổn áp Lioa 2KVA có trọng lượng 9,1kg, kích thước 285x208x218 (mm ) nên không chiếm nhiều diện tích của bạn.

Sử dụng thiết bị này không những giúp dòng điện ổn định mà còn có thể thúc đây giúp các vật dụng điện khác phát huy được tối đa khả năng hoạt động của mình.

Đây còn là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ máy vi tính của phần lớn học sinh sinh viên bởi thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắc giá thành lại cực kid phải chăng hợp với túi tiền.

Ổn áp Lioa 2KVA có 3 cấp tính năng bảo vệ: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt tự động giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của máy.

Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối chính các sản phẩm chính hãng với chiết khấu giá hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán, sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.