• Chia sẻ
  • Sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì?

Sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì?

Đèn led nhà xưởng là cụm từ khóa đang hot trong công nghiệp,đèn led nhà xưởng được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành, mọi lĩnh vực, trong các nhà máy, xí nghiệp, kho lạnh,...

Sử dụng đèn Led nhà xưởng cho kho lạnh đang là xu hướng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo lựa chọn này là tốt nhất thì có nhiều vấn đề mà khách hàng cần lưu ý. Vậy khi sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới đây.

Sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì?

đèn led nhà xưởng cho kho lạnh

5 ĐIỂM LƯU Ý KHI CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG ĐỂ CHIẾU SÁNG KHO LẠNH

Có 5 điều mà khách hàng cần phải hết sức lưu ý để đảm bảo việc lựa chọn đèn Led có thể mang đến hiệu quả cao trong chiếu sáng kho lạnh như sau:

Đèn có độ bền cao

Nếu đặt ra câu hỏi sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì thì câu trả lời đầu tiên chính là độ bền của thiết bị. Môi trường kho lạnh rất khắc nghiệt. Có nhiều kho sở hữu nhiệt độ âm vài chục độ. Vì thế, các dòng đèn thông thường sẽ khó có thể hoạt động ổn định được.

Chọn đèn Led nhà xưởng sử dụng chiếu sáng kho lạnh phải chọn đèn có tuổi thọ cao, cấp độ bảo vệ vượt trội. Có như vậy thì đèn mới có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài và khách hàng cũng không tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng hay thay mới.

Khả năng thải nhiệt ít

Kho lạnh là nơi yêu cầu nhiệt độ phải giữ ở mức ổn định để không làm hư hàng hóa bên trong. Chính vì vậy, khách hàng khi chọn đèn Led phải chọn loại có chất lượng cao, khả năng tỏa nhiệt ít. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn cho kho lạnh.

Tiết kiệm điện cao

Để thiết lập hệ thống chiếu sáng cho kho lạnh cần rất nhiều đèn Led. Trong khi đó, các đèn Led nhà xưởng đều được thiết kế với công suất rất cao. Nếu đèn không được làm từ Chip Led cao cấp sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng. Điều này có thể khiến khách hàng hao tổn chi phí kinh doanh không nhỏ. Chính vì thế, một trong những câu trả lời cho câu hỏi sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì chính là đèn phải có khả năng tiếtkiệm điện cao.

An toàn và thân thiện với môi trường

Sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì?

Khách hàng cần biết rằng, môi trường kho lạnh là môi trường đóng kín. Nó sẽ không có độ thông thoáng như bên ngoài. Nếu thiết bị điện kém chất lượng, thải khí CO2 hay H2S ra khi phát sáng hoặc tia sáng có chứa tia bức xạ nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như chất lượng hàng hóa trong kho.

Vì thế, nếu sử dụng đèn Led nhà xưởng để chiếu sáng trong kho lạnh thì khách hàng nên chọn loại không thải khí độc và không chứa tia sáng có hại trong quá trình chiếu sáng.

Chọn địa chỉ cung cấp đèn chất lượng

Nếu muốn có được một hệ thống đèn Led nhà xưởng chất lượng để lắp đặt kho lạnh cho hiệu quả thì tốt nhất là khách hàng nên tìm đến các địa chỉ cung cấp uy tín. Thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp đèn Led nhà xưởng nhưng không phải ở đâu khách hàng cũng có được sản phẩm như ý muốn. Vì thế, tìm hiểu thật kỹ, so sánh nhiều nhà cung cấp với nhau sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhất.

NÊN CHỌN MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CHO KHO LẠNH Ở ĐÂU TỐT?

Hiện nay, Hoàng Phát Lighting là nhà cung cấp chính hãng các dòng đèn Led nhà xưởng cao cấp trên thị trường. Quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đèn Led nhà xưởng như thế nào cho kho lạnh của mình có thể liên hệ đến chúng tôi. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng hài lòng với quyết định của mình.

Chỉ cần lựa chọn Hoàng Phát Lighting, quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn vấn đề sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì nữa. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật viên trình độ cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

Sử dụng đèn led nhà xưởng cho kho lạnh cần lưu ý gì?