• Công nghệ
  • Sử dụng bóng đèn Philips để hạn chế ô nhiễm mỗi trường

Sử dụng bóng đèn Philips để hạn chế ô nhiễm mỗi trường

Nhờ những ưu điểm vượt trội, bóng đèn Philips đang được nhiều nhà hoạch định xã hội khuyên dùng trong hệ thống chiếu sáng của toàn nhân loại để bảo vệ bầu khí quyển của chúng ta.

Ô nhiễm môi trường ngày một trở nên trầm trọng đã tác động mạnh mẽ tới khí hậu và hệ sinh thái trên trái đất. Thời tiết ngày một trở nên khắc nghiệt, môi trường sống không còn trong lành như trước đã khiến nhiều hệ động- thực vật lụi tàn dần. Đặc biệt, sức khỏe của con người ngày một giảm sút khiến cả thế giới đều ở mức báo động.  Vì vậy, sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường đang là tiêu chí hành động từng phút, từng giây của tất cả các nước trên thế giới.

Với những ưu thế nổi bật từ cấu tạo trong hệ thống chiếu sáng, bóng đèn Philips đang được rất nhiều người tiêu dùng săn lùng và được các cơ quan chính phủ khuyến khích sử dụng. Nhằm tạo ra môi trường trong lành, thân thiện và giảm thiểu tới mức tối đa sự ôn nhiễm nặng nề hiện nay.

Bóng đèn Philips có cấu tạo không chứa chì, tia UV, tia cực tím,..nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, ngay cả trường hợp chẳng may bóng đèn bị vỡ hoặc cháy nổ. Ngoài ra, do nhiệt lượng tỏa ra môi trường rất thấp nên bóng đèn Philips còn làm mát môi trường xung quanh. Nhờ đó góp phần tích cực trong việc bảo vệ bầu khí quyển và giảm bớt tác động làm trái đất nóng lên như hiện tại.

Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu như sớm thay đổi được toàn bộ hệ thống chiếu sáng của thế giới từ loại đèn truyền thống sang loại bóng đèn Philips thân thiện bậc nhất với môi trường này, nguy cơ ô nhiễm môi trường sẽ được giảm thiểu đáng kể với những con số cụ thể trong vài năm tới.