• Chia sẻ
  • Sóng nhựa giả mây đẹp mắt

Sóng nhựa giả mây đẹp mắt

Sóng nhựa hiện rất phổ biến trong tất cả các gia đình Việt Nam ngày nay. Cùng với đó, sóng nhựa giả mây cũng rất được ưa chuộng bởi màu sáng và kiểu dáng bắt mắt. Mình xin giới thiệu tới các bạn một chiếc sóng nhựa giả mây dùng để đựng hoa quả mà mình vừa nhìn thấy.

Sóng nhựa giả mây đẹp mắt

 

Mình có con bạn tên Hương, 2 đứa cùng học chung lớp đại học. Hôm nay được tan học về sớm nên nó rủ mình vào phòng chơi, cũng lâu rồi học cùng nhau trên lớp chứ 2 đứa không có thời gian ngồi nói chuyện tâm sự.  Vừa vào đến phòng nó đã mang ra 1 quả bưởi to để 2 đứa cùng ăn. Điều mình chú ý ở đây đó là chiếc sóng nhựa dùng để đựng quả bưởi. Ban đầu mình tưởng chiếc sóng nhựa đó được làm từ mây bởi nó giống như mây thật vậy.  Nó có màu như màu trắng ngà và màu nâu của mây được đan vào nhau rất tinh xảo và đẹo mắt. Khi chạm vào, mình cảm thấy rất chắc chắn nhưng cũng có độ dẻo gần giống mây vậy. Chiếc sóng nhựa cũng rất rộng, đường kính khoảng 25cm. Xung quanh thành cao khoảng 10cm và có vẻ hơi choãi ra phía ngoài, rất tiện lợi để đựng hoa quả. Các nan của sóng nhựa không quá thưa cũng không quá sát nhau  để cho nước có thể thoát ra ngoài. Hơn nữa, so với mây thât, sóng nhựa giả mây còn giúp thoát nước nhanh hơn, tránh tình trạng mốc như sóng mây bình thường. Mình cứ xuýt xoa chiếc sóng nhựa mãi. Với thiết kế như vậy, chiếc sóng nhựa tạo vẻ khác biệt, giúp căn phòng thêm đẹp hơn. Hỏi về giá, Hương nói sóng nhựa giả mây cũng không đắt hơn sóng nhựa thường là mấy, chỉ tầm 20 000- 25000 đồng /cái. Nghĩ vậy, mình cũng phải về sắm ngay 2, 3 chiếc mới được chiếc mới được. Mình cũng sẽ bảo mẹ mua cùng để cải thiện gian bếp thêm xinh đẹp.

Ngồi chơi cũng đã lâu, 2 đứa chuyện trò rồi hết quả bưởi lúc nào không biết. Mình tạm biệt Hương rồi ra về, lúc ra về còn cố ngoái lại nhìn chiếc sóng nhựa giả mây xinh xắn đó.