399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Sơn Jotun Majestic Pearl Silk nội thất cao cấp

Sơn Jotun Majestic Pearl Silk nội thất cao cấp

Sơn Jotun Majestic Pearl Silk nội thất cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng cần tìm một sản phẩm nội thất trong nhà sao vừa dễ lau chùi, vừa không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng kể cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong nhà.

Lựa chọn sơn nội thất là yếu tố hết sức quan trọng trong việc thi công xây dựng bất cứ công trình nào. Vì sơn nội thất ta phải cẩn thận và chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như về màu sắc, độ bền, chất lượng sơn cùng với các lợi ích mà sản phẩm đó mang lại. Ngoài ra việc lựa chọn chất sơn và màu sắc của cũng phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng và yếu tố khách quan như cấu trúc, thiết kế ngôi nhà, đồ dụng nội thất, sở thích của các thành viên trong gia đình…

Chính vì vậy tìm kiếm dòng sơn nội thất hội tụ được yếu tố trên và giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc là điều không phải dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sơn Jotun Majestic Pearl Silk là dòng sơn hiệu ứng nội thất cao cấp của Jotun với bề mặt bóng đẹp hoàn hảo. Sản phẩm đảm bảo các về chất lượng tính năng cũng như sự đa dạng về màu sắc.

Sơn Jotun Majestic Pearl Silk mang lại nét quyến rũ không thể chối từ của màng sơn

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Sơn Jotun Majestic Pearl Silk có cấu tạo từ thành phần gốc Acrylic biến tính tạo ra bề mặt hoàn thiện láng với hiệu ứng đặc biệt sáng ánh ngọc trai mang đến màu sắc thật sự nổi bật. Sơn Jotun Majestic Pearl Silk được dùng làm lớp sơn phủ cho bề mặt nội thất phù hợp với các cấu trúc bê tông, tường xây hoặc các loại giấy dán tường cường sợi thủy tinh. Sản phẩm có rất nhiều các ưu điểm nổi bật đặc biệt như:

- Màng sơn Jotun bền màu và dễ dàng lau chùi ngay cả dưới các hoạt động vệ sinh, tẩy rửa. Điều này giúp cho không gian nội thất của bạn trở nên sạch sẽ hơn. Đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì đây quả là một giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

- Sơn có màu sắc đặc biệt, ánh ngọc trai mang đến màu sắc, không gian hoàn hảo. Mang đến vẻ đẹp hiện đai, sang trọng và đẳng cấp cho nội thất nhà bạn.

- Sơn có độ dàn chảy tuyệt hảo che phủ các bề mặt không bằng phẳng cùng với khả năng che phủ các vết nứt hoàn hảo,tạo ra bề mặt hoàn thiện láng mịn, đều màu, đẹp không tỳ vết

- Ngăn ngừa, sự phát triển của nấm mốc, rong rêu, ít bám bụi, bổ sung thành phần kháng khuẩn bụi đảm bảo về tính thẩm mỹ ngôi nhà và ngăn chặn các yếu tố gây nên vấn đề sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

- Sơn Jotun Majestic Pearl Silk không chứa APEO, các chất độc hại , kim loại nặng như chì, thủy ngân, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

- Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.

- Sản phẩm có tỷ lệ VOC thấp, nhẹ mùi giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong và sau quá trình thi công.

Sơn Jotun Majestic Pearl Silk nằm trong bộ ba sơn Majestic nội thất cao cấp của hãng Jotun

Sơn Jotun Majestic Pearl Silk là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất của ngôi nhà bạn. Nó hội tụ đủ và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng , màu sắc cũng như về tính năng sản phẩm. Ngoài ra sơn Jotun Majestic Pearl Silk cũng quan tâm đến các vấn đề sinh thái, yếu tố sức khỏe người tiêu dùng. Hãy để Jotun Majestic Pearl Silk cùng bạn xây dựng nên không gian nội thất hoàn hảo.

SONBAYMAU.COM