• Chia sẻ
  • Sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu m2

Sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu m2

Sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu m2 đang là câu hỏi của nhiều người khi vẫn chưa định hình được số lượng sơn mà bạn cần phải mua để sơn đủ căn nhà hay công trình. Đây là lời lý giải cho bạn.

Đồng hành cùng bạn, Công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam luôn mong muốn cống hiến tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Có lẽ vì vậy mà cho tới thời điểm này, sơn Dulux đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người. Sự tín nhiệm của bạn không chỉ là niềm vui mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục lao động, sáng tạo mang đến bạn những sản phẩm tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa.

Những sản phẩm sơn Dulux chất lượng nhất mà bạn có thể chọn để sơn căn nhà bạn

1. Đối với định mức, sơn Dulux có nhiều định mức khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Về phổ biến, sơn Dulux có 3 định mức đối với tất cả các loại sơn. Loại 5m2/lít, loại 7m2/lít và 10m2/lít là ba định mức được mọi người sử dụng nhiều nhất.

2. Sơn Dulux 5 lít sơn được bao nhiêu m2 không còn là nổi lo của bạn nữa phải không? Việc quan trọng bạn nên chọn loại sơn nào và màu sắc ra sao thì phù hợp với không gian sống của bạn mà thôi. Hơn nữa việc định mức chính xác hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời tiết, nhà mới hay cũ và tay nghề của thợ sơn,…

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

3. Mách bạn các bước trước khi đặt mua hàng , đầu tiên bạn phải tính toán được diện tích khu vực mà bạn phải sơn, điển hình như sơn diện tích ngôi nhà thì lấy chiều cao nhân chiều rộng, sau đó trừ đi phần trống không sơn như cửa sổ, cửa chính…. Nhất là những chỗ khó đo diện tích là chân cầu thang, những góc cạnh, rồi còn chỉ tường,…mới biết được sơn dulux 5 lít sơn được bao nhiêu m2

4. Quý khách muốn sơn mấy lớp cho căn nhà?, nếu sơn 2 lớp thì lấy tổng diện tích sơn đó nhân 2, muốn sơn 3 lớp cho hoàn hảo hơn thì lấy tổng diện tích sơn đó nhân 3 sẽ ra tống diện tích cần sơn rồi tính.

5. Nhất định bạn phải sơn ít nhất là 2 lớp để tăng khả năng bám dính cho sơn nhà của bạn, cho dù sơn có cao cấp tới đâu đi chăng nữa thì 1 lớp sơn không đủ để tạo nên độ hoàn hảo cho căn nhà và công trình của bạn.

Sơn nhà ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ và bảo vệ căn nhà

Vậy là khách hàng đã tính được cho mình 1 thùng sơn dulux 5 lit sơn được bao nhiêu m2 rồi chứ, như vậy bạn đã có thể biết được số lượng sơn Dulux cần phải mua để phục vụ việc sơn căn nhà bạn rồi, không cần phải lo lắng vì chúng tôi luôn có đội ngũ thi công sơn theo yêu cầu của quý khách mà không cần phải bị sợ chặt chém hay bất kì vấn đề gì.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm của Dulux trong thời gian qua!

SƠN BẢY MÀU