399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • So sánh tắm trắng bằng tia hồng ngoại và tắm trắng thường

So sánh tắm trắng bằng tia hồng ngoại và tắm trắng thường

Tắm trắng bằng ánh sáng hồng ngoại đang làm mưa làm gió trên thị trường, tuy nhiên chúng ta có biết nó khác gì so với những hình thức tắm trắng thông thường? Bài biết so sánh sẽ giúp chúng ta hiểu được nên chọn phương pháp nào phù hợp với mình hơn.

Tắm trắng từ lâu đã không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Có nhiều loại tắm trắng thông dụng nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về tắm trắng bằng tia hồng ngoại và tắm trắng thường.

Tắm trắng bằng tia hồng ngoại là công nghệ bậc cao nhất trong giới làm đẹp. Bằng việc dùng tia sáng hồng ngoại để tẩy và tiêu diệt đi tế bào chết trên da, bào mòn các tế bào chết trên da của bạn. trong một thời gian nhất định. Trước khi vào sử dụng tia hồng ngoại để tẩy đi các tế bào màu trên da, thì khách thường được bôi một lớp kem mỏng toàn thân, sau khi ngâm mình trong tia hồng ngoại một thời gian thì ra ngoài. Khách hàng sẽ được tặng kèm loại kem dưỡng một thời gian và các chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên với phương pháp này thì khá là tốn kém và chỉ những chị em có điều kiện mới dùng nhiều.

Còn một phương pháp rất hiệu quả nữa mà giá thành lại rẻ, thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi thu nhập. Đó là tắm trắng thông thường. Với phương pháp này, chủ yếu các chị em sử dụng kem tắm trắng, có nhiều loại kem tắm trắng hiện nay, đa dạng nhất chính là kem trộn tắm trắng do các bạn nữ hay cơ sở nhỏ lẻ từ điều chế. Bên cạnh đó còn có các loại mặt nạ tắm trắng da mặt, kem lột tắm trắng toàn thân. Đa số điều được bán rộng khắp trên các trang mạng xã hội với giá rất hợp lý. Đây được coi là việc làm thêm mang thu nhập khá cao cho các chị em ngày nay, kể cả sinh viên. Nhưng các này có vẻ như không có một cơ sở y học nào đảm bảo là da của các bạn sẽ được bảo vệ về sau, hay không bị biến chứng gì đâu nhé.

Có nhiều phương pháp tắm trắng hiện nay. Nhưng khi các bạn đi tắm trắng hay chọn một phương pháp nào đó thì các bạn nên suy nghĩ cho kỹ và tìm hiểu thông tin cho chính xác. Chọn những nơi uy tín để đi nhé. Để bảo vệ chính mình.