399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Sở hữu đồng hồ chính hãng giá rẻ với đồng hồ Neos MNA-40642L-1A

Sở hữu đồng hồ chính hãng giá rẻ với đồng hồ Neos MNA-40642L-1A

Thương hiệu đồng hồ Neos của Hàn Quốc đang dần dần trở nên quen thuộc với những khách hàng có thu nhập trung bình. Neos đã mang đến cho thị trường Việt những sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành khá rẻ.

Chỉ với cái giá để mua một chiếc đồng hồ hàng fake loại 2, tại sao chúng ta không chọn cho mình sản phẩm hàng chính hãng được bảo hành đầy đủ? Chiếc đồng hồ Neos MNA-40642L-1A là một sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn nếu bạn đang dự định mua một chiếc đồng hồ nam giá rẻ tầm dưới 2 triệu đồng.

Chiếc đồng hồ Neos MNA-40642L-1A được thiết kế khá bắt mắt với mặt đồng hồ làm bằng inox cao cấp, mặt kính sapphire chống trày hiệu quả và mặt quay số màu đen sang trọng, cá tính. Các ký tự số la mã in nổi cùng màu tạo nên sự độc đáo cho chiếc đồng hồ, ngoài ra những chi tiết màu trắng cũng làm cho chiếc đồng hồ thêm phần ấn tượng.

đồng hồ neos

Kim của chiếc đồng hồ Neos này màu trắng được thiết kế như một chiếc lá dài, ở điểm 2h có thêm một đồng hồ phụ cá tính, núm chỉnh giờ được chế tác tinh xảo đẹp mắt và dễ dàng sử dụng.

Chiếc đồng hồ Neos MNA-40642L-1A này có bộ máy điện tử chạy bằng tinh thể thạch anh với độ chính xác cực kì cao, chịu nước ở độ sâu 30 m.

Dây đeo bằng da màu đen cực kì thanh lịch, tông đen trên toàn thể chiếc đồng hồ Neos tạo thành vẻ đẹp hết sức cá tính và quyến rũ cho các chàng trai. Sản phẩm này được bảo hành đến 2 năm cho toàn bộ chiếc đồng hồ.

Thiết kế đẹp mắt, chất lượng ổn định và giá cực re, đồng hồ Neos MNA-40642L-1A này là sự lựa chọn hợp lý cho những người có thu nhập trung bình hoặc những người thích sử dụng đồng hồ bình dân.

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng bán đồng hồ Neos chính hãng, bạn hãy tìm đến và mua cho mình sản phẩm mình thích của thương hiệu Hàn Quốc giá rẻ này.