• Gia đình
  • Sợ có thai, còn trinh vẫn uống thuốc?

Sợ có thai, còn trinh vẫn uống thuốc?

Dù em chưa làm gì bạn gái, cô ấy còn trinh nhưng do gần gũi nhau nên cô ấy vẫn uống thuốc tránh thai.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một trăn trở, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái đã gần gũi nhau. Trong lúc mất kiểm soát, em đã để "cậu bé" của mình chạm vào "cô bé". Nhưng tất cả chỉ có vậy, chúng em không làm gì thêm nữa cả. Chúng em bên nhau sau khi bạn gái em hết ngày đèn đỏ cũng được 6 hay 7 ngày.

Em được biết chất nhờn tiết ra từ "cậu bé" có thể có chứa tinh trùng và gây có thai. Em sợ nó bơi vào trong "cô bé" của bạn gái. Nhưng bạn gái em vẫn còn trinh vì em chưa làm gì cả. Sau đó vì quá lo sợ, em và bạn gái quyết định uống thuốc tránh thai khẩn cấp để phòng ngừa. Uống ngay sau đó, khoảng trong vòng 1 tiếng. Em và bạn gái đang rất lo lắng, vì chúng em còn đi học, mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Không quan hệ, chuyện gần gũi sẽ không thể gây có thai (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Qua những lời chia sẻ của em, có thể thấy kiến thức về tình dục của em còn rất hạn hẹp. Đúng là trong một số trường hợp, dù chưa xuất tinh nhưng nam giới trong quá trình quan hệ, do hưng phấn quá mà “cậu bé” có tiết ra một số chất nhờn và gây ra hiện tượng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, điều đó có khả năng không nhiều. Hơn nữa, nó cần phải được diễn ra trong trường hợp quan hệ thực sự (cho “cậu bé” vào trong “cô bé”).

Ở trường hợp của em, hai em không hề quan hệ tình dục mà chỉ vô tình tiếp xúc gần với nhau. Dù cho “cậu bé” của em có tiết một chút chất nhờn, nhưng hai em chưa quan hệ, chỉ chạm nhẹ qua nhau thì không thể nào có chuyện những chú tinh binh chui vào âm đạo của bạn gái được. Hơn nữa, ngay sau đó vì lo sợ mà bạn gái em đã uống thuốc tránh thai nên chắc chắn cô ấy sẽ không mang thai. Tuy nhiên, các em nên tìm hiểu nhiều hơn kiến thức về giới tính để không mắc phải sai lầm nào đó và chịu hậu quả ngoài mong đợi.