399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Sang trọng, nam tính với đồng hồ Patek Philippe mới

Sang trọng, nam tính với đồng hồ Patek Philippe mới

Nautilus Travel Time Chronograph là sản phẩm mới nhất của đồng hồ Patek Philippe, thành viên của bộ sưu tập Nautilus đình đám kể từ khi ra mắt.

Liên tục gây bão trên thị trường bởi những sản phẩm ngày càng tinh vi, độc đáo; đồng hồ Patek Philippe đang dần khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp đồng hồ thế giới chỉ sau khoảng 40 năm kể từ khi thành lập.

Với cơ chế sản xuất phức tạp, công phu, chiếc đồng hồ Patek Philippe lần này khác với những phiên bản đồng hồ đi trước trong bộ sưu tập. Phiên bản Nautilus Travel Time Chronograph được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng và nam tính dành riêng cho những người thích thám hiểm và doanh nhân. Đây cũng là phiên bản đồng hồ đầu tiên được hãng tích hợp hai cơ chế lên dây tự động phức tạp GMT và Chronograph tạo một cơ chế hoạt động tinh vi có tính chính xác cao và tình linh hoạt cao.

đồng hồ patek philippe

Kế thừa những đường nét tinh tế trong thiết kế của những kẻ đi trước, đồng hồ Patek Philippe này sở hữu vỏ thép không gỉ vuông 40.5 mm được gia cố hết sức chắn chắn và tinh tế với khả năng chịu áp suất nước ở độ sâu 120 m.

Ngoài ra hai mặt đồng hồ Patek Philippe này đều được trang bị một mặt kính Sapphire trong suốt chống trầy, chống loá và cho phép người đeo có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cơ chế lên dây tinh vi hoàn toàn tự động với xung nhịp cao 4Hz và có một dao động với một vận tốc đáng kinh ngạc là 28.800 dao động/giờ. Không những dảm bảo được dộ chính xác cực cao mà khả năng dự trữ năng lượng còn lên đến từ 45 giờ đến 55 giờ. Hơn thế dây đeo đồng hồ còn được làm bằng vật liệu Titanium nhẹ giữ nguyên cái nhìn cổ điển tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho sản phẩm.

Đặc biệt, phiên bản đồng hồ Nautilus Travel Time Chronograph còn có thể đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó còn có những chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giây, phút, giờ và ngày). Hơn thế, đồng hồ còn có thể được sử dụng cho nhiều hoặc một phép đo thời gian đặc biệt. đối với chức năng này, trên mặt số còn có những thang đo Chronograph hoặc Sub Dial (mặt số phụ) toạ lạc ở vị trí 6 giờ, có thể dễ dàng điều chỉnh sử dụng hai nút bấm bên tay phải phía ngoài cùng vòng Bezel mà không ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động bên trong. Hai chế độ thời gian cho phép chiếc đồng hồ này hiển thị giờ hiện tại và giờ địa phương.

Với số lượng hạn chế chỉ 150 chiếc trên thế giới, chiếc đồng hồ Patek Philippe này được bán với giá gần 60 000 USD, đủ cho thấy giá trị của những sản phẩm nhà Patek Philippe. Sức hút của thương hiệu này đang ngày càng mạnh mẽ tương đương Rolex hay Omega, một sự đe doạ cạnh tranh cho vị thế của 2 ông trùm đồng hồ này trên thị trường thế giới.