Trang chủ »

San bằng sẹo rỗ, sẹo lõm

San bằng sẹo rỗ, sẹo lõm
(Ngày đăng: 28-02-2019 15:30:15)
Sau khi điều trị bằng phương pháp Ánh Sáng Vi Điểm những vết sẹo rỗ, lõm sẽ trở nên bằng phẳng. Kinh nghiệm điều trị cho thấy hiệu quả cải thiện sẹo đạt được khá cao từ 60 đến 90%.

Những vùng da bị thâm đen sẽ trở nên trắng, sáng hơn. Phương pháp giúp tái tạo bề mặt làn da, da mịn màng và không còn gồ ghề, lồi lõm, da trở nên săn chắc, tươi trẻ do sợi collagen dưới da được kích thích tăng sinh. Điều trị sẹo lõm nhẹ nhàng nhờ phương pháp tiên tiến với nguồn năng lượng có kích thước siêu nhỏ “vi điểm”, ít gây đau đớn. Người điều trị sẽ không cần thời gian nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. Hiệu quả đạt được trong thời gian ngắn. Ngoài ra, phương pháp còn cải thiện tình trạng lỗ chân lông lớn và giúp da giảm nhờn.

San bằng sẹo rỗ, sẹo lõm

Quy trình điều trị gồm: Phân tích, kiểm tra tình trạng sẹo rỗ, lõm trên da và tư vấn trước điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa.

Quy trình điều trị bằng Ánh Sáng Vi Điểm gồm chùm tia ánh sáng với kích thước điểm chiếu “vi điểm”, chỉ 70 đến 80 micromet nhưng cực mạnh. Chùm tia này, đi sâu xuống lớp hạ bì, kích thích sản sinh tế bào mới để bù đắp lại những tế bào bị thiếu hụt và tổn thương, giúp san bằng chỗ bị rỗ, lõm một cách triệt lông để . Đồng thời, năng lượng cực mạnh với tốc độ chiếu cao ngay lập tức phá tan sự liên kết những hắc tố melanin (nguyên nhân gây nên những vùng bị thâm đen trên da), khiến chúng bốc hơi, trả lại làn da trắng sáng. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng đi xuống da kích thích sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh. Tuyến bã nhờn cũng được kiểm soát, lượng giúp da tránh được tình trạng lỗ chân lông lớn và bị mụn.

Chỉ qua liệu trình điều trị từ một đến 3 lần sẽ thấy rõ kết quả. Người điều trị có thể quay lại ngay với công việc thường nhật vì không cần thời gian nghỉ dưỡng. Da bạn sẽ hơi ửng đỏ hơn bình thường ngay sau khi điều trị, sau 2 đến 4 giờ da sẽ trở lại bình thường. Một đến hai ngày sau vùng da điều trị sẽ sậm màu hơn và tạo thành một lớp vảy li ti trên da, sau 3 ngày sẽ bong tróc và để lộ lên lớp da mới khỏe mạnh. Bạn nên bảo vệ da bằng cách che chắn kỹ lưỡng và dùng kem chống nắng chỉ số SPF cao. Kết quả điều trị đạt được tùy thuộc vào cơ địa của từng người, với những cơ địa tái tạo tốt sẽ cho kết quả cải thiện sẹo rất cao và ngược lại. Một vài trường hợp khách hàng xuất hiện rải rác mụn li ti trên da, đây là triệu chứng bình thường đối với những loại da kích ứng với nhiệt, bạn hoàn toàn yên tâm vì tình trạng này sẽ tự nhiên biến mất sau vài ngày.

Điều trị tại: Trung tâm kỹ thuật cao Avida

(Nguồn: Avida)