Trang chủ »

Sạch lông bằng Tripo RF kết hợp LHE

Sạch lông bằng Tripo RF kết hợp LHE
(Ngày đăng: 28-02-2019 09:31:53)
Giải pháp này là sự kết hợp điều trị giữa công nghệ Tripo RF (Radio Frequency 3 cực cộng hưởng) và năng lượng quang nhiệt (LHE), bổ sung và giúp phần năng lượng tác động vào sợi lông và nang lông luôn ổn định.

Các melanin trong sợi lông hấp thụ đầy đủ năng lượng chiếu vào, truyền sâu xuống nang lông dưới da, làm vô hiệu hóa sự phát triển của nang lông, đồng thời ngăn chặn tất cả nguồn dinh dưỡng cung cấp cho nang lông (môi trường nuôi dưỡng sợi lông), làm suy yếu và dần tiêu hủy chúng.

Sạch lông bằng Tripo RF kết hợp LHE

Giải pháp này là sự tiến bộ rõ rệt so với triệt lông bằng Mono RF (RF đơn cực) hay Duo RF (RF 2 cực). Các phương pháp cũ sử dụng công suất sóng ánh sáng lớn, từ 150 đến 200 W, với công suất khá cao thường sẽ gây đau đớn, khó chịu. Trong khi Tripo RF có công suất khá thấp, chỉ 40 W. Ngoài ra, nhược điểm khi triệt lông bằng IPL vừa gây nên tán xạ ánh sáng vừa sử dụng bước sóng lớn 460-1200 nm cũng đau hơn rất nhiều so với đầu chiếu quang phổ hẹp 755-1200 nm của LHE. Sóng cộng hưởng Tripo RF khi được chiếu lên da, đi xuống nang lông chuẩn xác (vì không xảy ra tình trạng tán xạ) nên cần ít năng lượng hơn, như vậy ít gây đau đớn và khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều trong quá trình điều trị.

Giải pháp triệt lông bằng Tripo RF kết hợp LHE không gây thương tổn, làn da bạn chỉ hơi ửng đỏ một chút và mất dần ngay sau điều trị. Thông thường chỉ cần trải qua điều trị từ 4 đến 6 lần, da bạn sẽ sạch lông. Số lần điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng lông trên da bạn, nếu lông dày, cứng và đen thì sẽ cần ít lần điều trị hơn, nghĩa là lông sẽ bị tiêu diệt trong thời gian nhanh hơn và ngược lại.

Đa số khách hàng sau khi điều trị đều sạch lông vĩnh viễn, nhưng có một số ít sau 3 đến 4 năm sẽ có vài sợi lông mọc lác đác trở lại, điều này cũng dễ dàng vì chỉ cần triệt lông bổ sung một đến 2 lần thì lông sẽ không còn xuất hiện nữa. Ngoài ra, quá trình triệt lông bằng Tripo RF kết hợp LHE giúp cho làn da ở vùng điều trị sẽ trở nên trắng sáng, săn chắc do tác dụng hữu ích của năng lượng ánh sáng, đặc biệt là tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông và giải quyết được tình trạng bị viêm nang lông.

Liên hệ điều trị tại trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao AVIDA

106 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 08. 38 37 39 77 – 08. 38 37 88 65 – 08. 38 37 88 64

Hotline: 0168 688 1868; Email: info@avidaspa.com;

Website: www.avidaspa.com

(Nguồn: AVIDA)