Trang chủ »

Rực rỡ phố xuân - hè với leggings đa sắc màu

Rực rỡ phố xuân - hè với leggings đa sắc màu
(Ngày đăng: 14-02-2019 11:06:30)
Năm nay, legging màu hứa hẹn là xu hướng hot của giới trẻ. Những gam màu tươi tắn sẽ tô điểm cho cuộc sống thêm năng động và đáng yêu hơn.
Chất liệu legging cũng rất đa dạng như legging len, legging da bóng, legging giả da, legging giả triệt lông thú...Tuy nhiên, tùy theo vóc dáng và độ tuổi, bạn có thể chọn những phong cách legging khác nhau để phối hợp thật đẹp với trang phục của mình.

Thông thường, legging được mặc phối hợp cùng áo đầm ngắn, áo kiểu hoặc áo sơ mi dài, váy ngắn và quần short. Legging màu sẫm giúp chân trông dài và thon gọn. Ngược lại, những gam màu sáng sẽ giúp đôi chân trông đầy đặn hơn.

Legging phù hợp với hầu hết độ tuổi từ teen đến tuổi trung niên. Nếu bạn tự tin với đôi chân thẳng và phong cách ăn mặc hiện đại của mình, bạn có thể diện legging cả 4 mùa trong năm.

Bên cạnh đó, legging còn có thể mix với nhiều dáng giày. Kết hợp legging cùng giày boot cổ ngắn hoặc boot cổ cao, giày búp-bê đều hợp. Nên tránh kết hợp legging với những đôi sandals thấp hoặc giày màu sáng như kem, trắng…

Cùng xem minh họa ảnh bên dưới để tìm cảm hứng nhé!

Theo Đẹp