399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Ra mắt bìa sách Soul Screamers – Nữ Thần Báo Tử tập 7

Ra mắt bìa sách Soul Screamers – Nữ Thần Báo Tử tập 7

Cuộc hành trình của Rachel cùng hai chàng trai Nash-Tod và nhóm bạn chống các Tà Ma cuối cùng cũng đến chặng cuối. Vào ngày 30/10 tới đây, SOUL SCREAMERS tập 7 do tác giả Rachel Vincent chấp bút viết sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt do Hoa Học Trò phát hành.

Rất nhiều bạn đọc của nhà số 5 Hòa Mã đã nhanh tay chia sẻ niềm vui này trên Fanpage của mình, bởi tập 7 của SOUL SCREAMERS – NỮ THẦN BÁO TỬ đang rất được ngóng chờ, nhất là khi nhóm bạn Kaylee phải đối mặt với thất bại to lớn khi không thể cứu được linh hồn cho Lydia, trong khi Emma lại đang trú ngụ trong cơ thể của Lydia.

Tập 7 của SOUL SCREAMERS với tựa tiếng Anh “Will All My Soul” mới được tác giả Rachel Vincent cho ra mắt vào ngày 26/3 năm nay. Và Hoa Học Trò đã rất nhanh chóng mua bản quyền tác phẩm để sớm cho ra mắt bản dịch, đáp ứng mong muốn được đọc trọn bộ tác phẩm của cộng đồng teen yêu sách.

Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) tập 7 sẽ ra mắt bạn đọc cả nước trong hơn 1 tuần nữa (ngày 30/10/2013). Nhưng ngay từ bây giờ, bạn đã có bìa sách để chờ mong.

Ngoài chờ mong được biết kết thúc của bộ truyện, cover của SOUL SCREAMERS mỗi tập luôn được các độc giả nhà Hoa cực kì ngóng chờ. Mang màu sắc bí ẩn và được trình bày rất ấn tượng, cover phiên bản tiếng Việt không chỉ được các mọt sách trong nước yêu thích mà chính tác giả Rachel Vincent cũng không ít lần thể hiện sự ưu ái khi “khoe” cover SOUL SCREAMERS – NỮ THẦN BÁO TỬ trên Fanpage của riêng mình để độc giả trên khắp thế giới cùng chiêm ngưỡng.

Tác giả Rachel Vincent “khoe” cover tập 7 của SOUL SCREAMERS – NỮ THẦN BÁO TỬ do HHT phát hành trên FB cá nhân

Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) tập 7 có gì?

Bạn nghĩ sao khi trường học của bạn được bầu là ngôi trường nguy hiểm nhất nước Mỹ?

Đã đến lúc dạy cho đám tà ma một bài học… Sau cái chết không hề mong muốn của bản thân và cô bạn thân nhất, Kaylee Cavanaugh thề sẽ giành lại trường trung học Eastlake từ tay đám tà ma hắc ám Cõi Âm và trả lại sự bình yên cho ngôi trường.

Cô sẽ tìm mọi cách để khiến cho đám hiện thân của Lòng Tham, Sự Đố Kỵ và Phù Hoa kia quay ra chống lại nhau, nhờ đó bảo vệ cho các bạn của mình và kết thúc cuộc chiến tranh này, một lần và mãi mãi.

Nhưng rồi cô gặp hiện thân của Sự Phẫn Nộ và hiểu rằng mình đang lâm vào tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết. Và chỉ sau khi mất đi thêm một người thân nữa, Kaylee mới nhận ra rằng cô sẽ không thể cứu được tất cả những người thân yêu của mình nếu không mạo hiểm đánh đổi tất cả những gì cô có…

Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) tập 7 sẽ ra mắt bạn đọc cả nước trong ngày thứ Tư 30/10/2013. Chờ nhé!

Thông tin và bình luận về Soul Screamers Nữ Thần Báo Tử Tập 7, cũng như là các trò chơ để có cơ hội nhận sách miễn phí, mời bạn đón xem tại Fanpage của Báo Hoa Học Trò tại đây và Fanpage Trà Sữa nhé!

Nhân dịp ra mắt sách, HHT Online gửi tặng các fan ruột của SOUL SCREAMERS loạt hình ảnh mới toanh về cuốn sách sẽ ra ngày 30/10 với nhiều cover đẹp để cộng đồng mọt sách có thể lựa chọn để thay “bìa” trên trang Facebook cá nhân của mình.

Hoa Học Trò

THÔNG TIN ẤN PHẨM

Tập 7 và cũng là tập cuối trong bộ SOUL SCREAMERS – NỮ THẦN BÁO TỬ của tác giả Rachel Vincent sẽ phát hành ngày 30.10.2013

Giá: 55.000đ tại các sạp báo, bưu điện, hiệu sách trên Toàn quốc.
Mua online tại:
*** http://book24h.com/sach/soul-screamers-nu-than-bao-tu-tap-7.html giảm giá 10%.