• Kinh tế
  • Quy định thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài ra sao?

Quy định thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài ra sao?

Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về quy định thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài.

Quy định thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài không những được những người nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam mà ngay cả những người đang sống ở trong nước cũng quan tâm đến lĩnh vực này.

Những hình thức doanh nghiệp được thành lập dựa trên 100% vốn nước ngoài là doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần và công ty hợp danh. Doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài sẽ có tư cách pháp nhân theo những gì đã được quy định theo luật Việt Nam, kể từ ngày doanh nghiệp được sở Đầu tư và Kế hoạch cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.

Quy định thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài nêu rõ hồ sơ đăng kí sẽ gồm văn bản nêu rõ nội dung chính của dự án đầu tư, báo cáo năng lực của nhà đầu tư và hợp đồng liên doanh nếu có.

Những quy định thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài là điều bắt buộc mà những ai muốn thành lập loại hình doanh nghiệp này đều phải thực hiện, lưu ý, mỗi cá nhân chỉ được thành lập một doanh nghiệp. Đến với thành lập doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn đầy đủ hơn, giá rẻ mà chất lượng rất tốt. Vậy những người sáng lập nên doanh nghiệp, bạn còn chần chừ gì nữa.