Trang chủ »

Quả xoài làm kem trị mụn hiệu quả

Quả xoài làm kem trị mụn hiệu quả
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:57:51)
Chị em phụ nữ rất yêu thích quả xoài vì đây là loại trái cây có hương vị hấp dẫn, tuy nhiên nhiều người cho rằng xoài rất nóng gây mụn. Điều này không đúng, trái lại quả xoài còn có thể giúp bạn làm kem trị mụn rất hiệu quả.

Phương pháp chế biến kem trị mụn từ quả xoài rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Bạn hãy thái môt miếng xoài và đun miếng xoài trong nước sôi. Sau đó sử dụng thứ nước đun với xoài đó để làm kem tri mun trên gương mặt. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngời từ kem trị mụn từ nước xoài mang lại.


Quả xoài còn có thể giúp bạn điều trị những vết thâm nám, hãy chà xát vỏ xoài chín hoặc xoài xanh lên mặt hoặc tay, sau đó thêm chút kem sữa. Để nguyên trong 15-20 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh. Nên dùng mặt nạ này 2 - 3 lần/tuần để triệt để trị vết nám.

Ngoài ra, quả xoài có khả năng triệt lôngda chết hiệu quả không thua kém bất kì loại trái cây nào khác. Vỏ quả xoài có thể phơi khô hoặc nghiền thành bột, sau đó trộn với 1 thìa sữa chua không đường. Hỗn hợp mặt nạ từ vỏ xoài này sẽ giúp làm mờ dần những vết thâm nám, giúp cho nước da thêm tươi sáng, đều màu.