Trang chủ »

Phương pháp Xmove đặc trị những khối mỡ dày

Phương pháp Xmove đặc trị những khối mỡ dày
(Ngày đăng: 27-02-2019 14:54:18)
Các chuyên gia làm đẹp Italy vừa trình làng công nghệ giảm béo đặc trị Xmove cho những bệnh nhân béo lâu năm, béo chắc. Công nghệ được áp dụng tại 35 quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ hay Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc…

Phương pháp Xmove đặc trị những khối mỡ dày

Xmove có nguyên lý hoạt động thuận theo quá trình trao đổi chất tự nhiên. Công nghệ Cách giảm mỡ bụng này ứng dụng sung điện và bước sóng siêu âm để tiến sâu vào những khối mỡ cứng, rắn chắc tích tụ lâu năm để hóa lỏng chúng.

Xmove như một một “con dao điện” có thể nhanh chóng “cắt” đi những khối mỡ thừa tích tụ lâu năm trong cơ thể an toàn, hiệu quả, không gây chảy máu, không có tác dụng phụ. Trước đây các công nghệ giảm béo chỉ sự dụng tần sóng rung hoặc kết hợp với ánh nên rất khó hóa lỏng hoàn toàn các khối mỡ này. Không những vậy, đối với dạng cơ như bắp tay, bắp chân, lườn, eo, hông, đây là vũ khí hữu hiệu để làm thon gọn an toàn và nhanh chóng.

Trước tiên, hoạt động truyền sóng siêu âm sẽ dò và tìm đến những khối mỡ cứng, rắn chắc nằm sâu dưới lớp da để tác động liên tục lên bề mặt các màng tế bào bẻ gãy sự liên kết các collagen và làm mềm hóa các lớp mỡ này. Khi lớp vỏ ngoài của các khối mỡ bị đánh tan, tần sóng rung kết hợp với sóng siêu âm sẽ giúp các tế bào mỡ tự sinh nhiệt bên trong, kích thích quá trình phân giải lipit nhũ tương, đầy nhanh quá trình chuyển đổi từ chất béo sang năng lượng tế bào ích. Còn những độc tố bám quanh lớp mỡ này tự chuyển hóa và đào thải từ từ qua hệ bài tiết.

Với việc chuyển hóa tự nhiên này, những người béo lâu năm vốn đã quen với trọng lượng và lượng mỡ thừa khi giảm béo sẽ không cảm thấy hụt hẫng, mệt mỏi mà ngược lại, cơ thể sẽ cảm thấy khỏe mạnh, không có dấu hiệu của sự sụt giảm cân một cách đột ngột.

Một liệu trình điều trị giảm béo khoảng từ 12 đến 15 buổi, mỗi buổi từ 15 đến 25 phút tùy vào thể trạng của người được điều trị. Người điều trị được triệt lông tiêu mỡ và sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả sau từ 4 đến 6 buổi thực hiện.

Người béo lâu năm, hoặc những người bị tích tụ nhiều độc tố sẽ có hiện tượng màng độc tố bao bọc xung quanh các tế bào mỡ, tạo thành những cục mỡ cứng, rắn chắc và rất khó hóa lỏng. Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng (hay còn gọi là Cellulite).

Cơ thể bị mỡ cứng thường có bề mặt da lồi lõm, sần sùi như vỏ cam. Tại các vùng nách, bẹn, cổ chân…sẽ thấy có cảm giác sưng phồng và phù nề. Vùng mông, đùi, bụng dưới, lưng là những vùng thường bị tích tụ nhiều Cellulite nhất. Sờ tay vào vùng da này ta có cảm giác lạnh hơn các vùng da khác. Đôi khi còn có cảm giác đau, tê… do các cục mỡ cứng chèn vào dây thần kinh.

Liên hệ: Joy beauty Center, Số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội

ĐT: 04 – 39428188 / 39448028 hoặc website: http://www.joybeautycenter.com.vn/

(Nguồn: Joy beauty Center)