Trang chủ »

Phương pháp nào lấy lại dáng cho phụ nữ sau sinh?

Phương pháp nào lấy lại dáng cho phụ nữ sau sinh?
(Ngày đăng: 28-02-2019 17:00:02)
Sau sinh, thân hình tôi bị “xổ”, mỡ tích tụ nhiều ở bụng và lưng, da thừa tạo thành nếp gấp trông bèo nhèo mất thẩm mỹ. Có phương pháp nào khắc phục tình trạng này cho phụ nữ sau khi sinh? (Minh Hằng)

Phương pháp nào lấy lại dáng cho phụ nữ sau sinh?

Do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên tôi không thể nào lấy lại “phom” chuẩn như ban đầu dù tôi đã nỗ lực làm mọi cách như tập thể dục, ăn kiêng...

Trả lời:

Béo bụng có nguy cơ dẫn đến các bệnh cao huyết áp, tiểu đường và nhồi máu cơ tim. Con số phụ nữ bị bệnh “béo bụng” ngày nay chiếm đến 40%. Sở dĩ phụ nữ mắc bệnh béo bụng vì cơ bụng của phụ nữ rất lỏng lẻo (nhất là phụ nữ sau sinh đẻ) khiến mỡ dễ tích tụ tại vùng bụng, nếu không có chế độ dinh dưỡng vận động hợp lý.

Trường hợp của bạn, muốn giảm mỡ ở vùng lưng và bụng cần thực hiện một quy trình giảm mập cục bộ bằng công nghệ Thermo C. Đây là phương pháp giảm số đo từng vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác, không cần ăn kiêng cũng không gây đau đớn hay để lại dấu vết như phẫu thuật mà hiệu quả khả quan.

Quy trình giảm béo cục bộ Thermoc C được thực hiện qua 3 công đoạn: massage chân không tiêu độc tố giúp đào thải độc tố, nước thừa, tiêu cellulite giúp cho quá trình giảm cân và tiêu mỡ diễn ra nhanh hơn; phá vỡ mỡ cứng bằng sóng RF; làm săn chắc các thớ cơ bằng hệ thống làm lạnh. Hệ thống làm lạnh của máy sẽ tác động trực tiếp vào những nhóm cơ đã bị thoái hóa và kéo giãn, làm săn chắc, tăng độ dẻo dai, giảm đi hiện tượng phù, nề, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Với phương pháp tiêu mỡ và tạo dáng cơ thể này, bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ ràng ngay trong những lần điều trị đầu tiên và kết quả sẽ tiếp tục có dấu hiệu khả quan hơn nữa trong suốt những ngày sau đó.

Sau một liệu trình số đo vùng lưng giảm từ 3 đến 6 cm, vùng eo trên giảm từ 2 đến 5 cm, eo giữa giảm từ 4 đến 7 cm, bụng dưới giảm 3,5 đến 10 cm tuỳ theo cơ địa. Bề mặt da của bạn vẫn săn chắc, mịn màng, tình trạng da thừa, chùng nhão biến mất triệt lông.

Thông tin được tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 54495638 - 54495639

438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM

Điện thoại: (08) 73005638 - 73005639

Hotline: 1900571239