399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ như thế nào?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ như thế nào?

Trước đây, khi chưa có phương pháp lăn kim, các chị em phụ nữ phải tốn kém khá nhiều thời gian và công sức để điều trị những loại sẹo, nhiều vấn đề khác ở trên da như sử dụng các loại kem trị sẹo, các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Những phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời và thường rất chậm mang đến hiệu quả trị sẹo. Do đó, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ nhanh chóng được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi để trị mọi loại sẹo ở nhiều nước trên thế giới.

Được thực hiện đơn giản, thế nhưng cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim là không hề đơn giản, nó phải tuân theo một trình tự khoa học nhất định. Khi sử dụng kim lăn, điều này sẽ tạo nên một loạt các vết thương giả trên da, lúc này các tế bào trên da sẽ tự động kích thích các tế bào mới hình thành để lắp đầy các vết thương đó.

Ngay sau khi các tế bào mới được tạo ra trên vùng da bị sẹo rỗ, lúc này sẽ làm sẹo rỗ mờ đi và mất hẳn. Với cơ chế hoạt động được ứng dụng công nghệ tế bào gốc, phương pháp lăn kim thật sự là một sáng tạo tuyệt vời của con người, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt như này.