• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim tế bào gốc tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho làn da của bạn

Phương pháp lăn kim tế bào gốc tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho làn da của bạn

Với mục đích cuối cùng nhằm trẻ hóa làn da cho những ai mong muốn có một làn da hoàn hảo, mang đến cho phụ nữ một làn da quyến rũ, trắng mịn các phương pháp làm đẹp đã đã được ra đời như dùng tia laze, dùng phương pháp siêu mài mòn. Tuy nhiên thì các phương pháp trên được biết đến là sẽ gây đau đớn cho người trị liệu kèm theo giá thành của những dịch vụ này khá đắt nên không phải ai cũng có điều kiện thực hiện.

Những năm trở lại đây, người ta bắt đầu biết đến phương pháp vi điểm trên da - lăn kim cùng tế bào gốc.Một phương pháp vô cùng hiệu quả, giá thành hợp lý, mang lại cho con người vẻ đẹp không kém gì so với các phương pháp thẩm mĩ khác. Phương pháp vi điểm trên  không gây đau đớn, làn da phục hồi rất nhanh cũng chính vì vậy mà nó hiện thu hút được khá nhiều phái đẹp.

Phương pháp lăn kim là phương pháp dùng một bánh lăn với hơn gần 200 đầu kim rát bén, rất nhọn tác động lên da, nhằm tác động vào quá trình tự hồi phục của làn da, tăng sản sinh collagen cho da. Với sự tác động của các đầu kim lên vùng da bị tổn thương nó đã tạo ra những vết tổn thương giả mạo, tạo điều kiện cho các dưỡng chất đi sâu vào bên trong làn da và thẩm thấu  một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất, tế bào gốc được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị. 

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc là một phương pháp an toàn, tiết kiệm, được nhiều người lựa chọn bởi mang lại cho họ những phút giấy thư giãn, thoải mái. Phương pháp lăn kim tế bào gốc là phương pháp an toàn để hồi phục các vùng da bị tổn thương trên khuôn mặt do sẹo rỗ, sẹo lõm để lại do ảnh hưởng của quá trình xử lý mụn không đúng cách, làm da bị viêm nhiễm dẫn đến hình thành sẹo rỗ, sẹo lõm. Do ảnh hưởng của thủy đâu, bỏng, các vết thương lớn sau khi phục hồi để lại sẹo,..vv..Lựa chọn lăn kim tế bào gốc chính là lựa chọn cho làn da bạn một vẻ đẹp quyến rũ.