399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Như chúng ta đã biết mỗi người phụ nữ đều phải bước đến giai đoạn lão hóa, khi mà làn da không còn được săn chắc, bóng mịn như xưa mà thay vào đó là những vết chân chim và làn da chảy xệ, kém sự đàn hồi. Với những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiện đại ngày nay những vấn đề về lão hóa đã không còn là nỗi lo.

Xưa nay chúng ta đều nghe đến những phương pháp trẻ hóa làn da như sử dụng tia laser hay tiêm botox, collagen, v.v…những phương pháp này cũng mang lại hiệu quả trong việc điều trị trẻ hóa làn da tuy nhiên vẫn có một số mặt hạn chế nhất định. Nhược điểm của những phương pháp này chính là có thể gây ra một số biến chứng cho làn da như phù nề, kích ứng và thời gian hồi phục thì hơi lâu. Có thể nói rằng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học với những tính năng vượt trội đã đánh bật được những phương pháp trên trở thành một phương pháp làm đẹp được các chị em phụ nữ đặc biệt tin dùng.

Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trẻ hóa làn da này thì đây chính là phương pháp đưa các sợi chỉ sinh học vào để nâng đỡ các mô da, kéo căng những vùng da bị chảy xệ đồng thời giúp sản sinh collagen để da trở nên đàn hồi, săn chắc hơn. Chỉ sinh học chỉ được đưa vào mô da một cách nhẹ nhàng không cần phải thực hiện phẩu thuật để mở da hay làm gì khác. Bạn cũng không cảm thấy bất cứ sự đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện việc đưa chỉ vào mô da cũng như phương pháp này không gây ra bất cứ kích ứng nào cho làn da của bạn..

Những yếu tố vượt trội khác của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học này là da bạn sẽ được căng mịn, bóng khỏe trong khoảng thời gian rất lâu. Mặt dù chỉ sinh học sẽ tự tiêu nhưng vẫn có sự gắn kết nâng đỡ giữa các mô da và các sợi collagen giúp cho làn da của bạn vẫn được duy trì sự săn chắc, căng mịn. Không cần thời gian dài để phục hồi cũng chính là đặc điểm của phương pháp được rất nhiều khách hàng ưa thích, không như những phương pháp phẫu thuật để trở hóa làn da phải cần từ 3 đến 6 tháng để phục hồi hoàn toàn.