• Làm đẹp
  • Phụ nữ mang thai có nên sử dụng phương pháp lăn kim?

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng phương pháp lăn kim?

Hiện nay, có không ít phụ nữ mang thai đã nhanh chóng tìm kiếm cho mình một giải pháp phù hợp nhất để trị sẹo rỗ trên mặt chính là lăn kim tế bào gốc. Tuy vậy, nhưng cũng còn không ít chị em lo lắng và phân vân vì không biết có nên sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo hay không?

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng phương pháp lăn kim?

Quả thật, trong quá trình mang thai thì thông thường chúng ta nên kiêng cử hoạt động hay sử dụng các giải pháp làm đẹp để tránh tác động đến sức khỏe và ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, với lăn kim trị sẹo rỗ thì chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng nhiều và có thể sử dụng trong quá trình mang thai.

Bởi vì, thực chất, quá trình lăn kim chỉ có thể tạo ra vi vết thương giả định trên da để tạo đường dẫn cho các dưỡng chất quý hiếm như phôi thai thực vật, tế bào gốc, nấm men, nọc rắn, collagen tươi, vitamin… vào trong các màng đáy tế bào da. Từ đây, quá trình tiếp nhận và tái tạo phục hồi, chăm sóc da diễn nhanh và đặc biệt an toàn.

Như vậy, sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ trong quá trình mang thai là hoàn toàn bình thường và có thể thực hiện để khắc phục sớm nhất các nhược điểm luôn đe dọa về mặt thẩm mỹ rất lớn của chị em này nhé.