399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Phụ nữ không nên làm diễn viên gì?

Phụ nữ không nên làm diễn viên gì?

Thống kê cho thấy, không phải nữ diễn viên nào cũng ưng với nghề mình đã chọn.

Theo tạp chí “Phụ Nữ Tân Thời”: Nhiều người cho rằng làm nữ diễn viên rất sướng, họ suốt ngày được lên truyền hình, xuất hiện trên phim ảnh, được mọi người chú ý. Tuy nhiên các nữ diễn viên cũng có nhiều nỗi khổ tâm riêng, ví như các nữ diễn viên múa Ba-lê, kịch câm... họ rất khổ sở vì suốt buổi biểu diễn, thậm chí cả ngày họ chả được nói câu nào”

************

Nghe tin thấy sợ

Tại Hương Cảng (TQ) người ta tổ chức những lớp học quyền anh cho các cô dâu tương lai. Tại đây các cô có thể xỏ găng vào để luyện đấm bao cát trước khi tổ chức đám cưới. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên boxing, những cô dâu tương lai hít đất, nhảy dây hoặc đấm vào bao cát để chuẩn bị làm vợ. Cô dâu Jules Peedom, người chuẩn bị lên xe hoa vào mùa Xuân năm tới tại Anh Quốc cho thấy tuy luyện tập làm cho cô mệt nhoài, nhưng cô tỏ vẻ rất hớn hở và tự tin... Tuy nhiên, may thay những phụ nữ như Jules Peedom không tập đấm bốc để đương đầu với mẹ chồng hoặc đức lang quân tương lai của mình, mà chỉ để thân hình của họ được tuyệt vời trong ngày đại lễ.

************

Phụ nữ lý tưởng?

Báo điện tử nọ đăng bài viết về một cô gái trẻ là công nhân mỏ ở Ba Lan, cô được cứu trong một tai nạn sập hầm lò, bị vùi dưới lòng đất cả tháng trời không ăn, không uống, không có quần áo mới để thay mà vẫn sống khỏe mạnh xinh tươi. Thậm chí khi báo chí truyền hình phỏng vấn cô cũng không hề phàn nàn một câu. Ngay khi bài báo được xuất bản thì có hàng ngàn nam công nhân thất nghiệp ngỏ ý muốn lấy cô gái ấy làm vợ. “Thời buổi kinh tế khó khăn thế này mà lấy được một người vợ lý tưởng như vậy thì còn gì bằng” – Một nam công nhân nói trên cho hay.

************

Siêu chữa bỏng

Chị B.T có một con gái 2 tuổi. Không hiểu chị trông con thế nào mà để phích nước sôi đổ vào đùi cháu bé, gây bỏng nhẹ. Nghe hàng xóm “tư vấn” chị lấy nước mắm bôi lên vết bỏng cho con. Trên đường đưa cháu bé vào viện, chị kéo quần cháu lên kiểm tra đùi, kỳ lạ thay, vết bỏng biến mất tự bao giờ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Quá đỗi kinh ngạc, chị sung sướng ngay lập tức cho cháu quay về và tấm tắc khen “bài thuốc hay” của vị hàng xóm. Về đến nhà kể lại, cả khu phố ai cũng ngạc nhiên. Tuy nhiên đứa trẻ vẫn khóc. Bố của bé kéo quần cháu lên thấy vết bỏng... vẫn còn phồng rộp đỏ tấy. Thì ra cháu bị bỏng bên đùi trái nhưng mẹ cháu lại “kiểm tra và điều trị”... đùi phải. (Thảo nào!)
Hiện chị được khu phố nơi chị sống phong tước hiệu: “Người phụ nữ duyên nhất phố”

************

Tiêu chuẩn nhân viên bán bánh

Cửa hàng Bánh Ga-tô, bánh ngọt ở thành phố Glasgow (Scotland) đăng tuyển nhân viên trên ti-vi: “Cần 05 nhân viên nhân viên bán bánh. Yêu cầu trung thực niềm nở, béo tốt, luôn mồm nói chuyện với khách hàng, khi không có khách miệng sẽ ngậm nước muối theo quy định của cửa hàng. Người bị bệnh tiểu đường là một lợi thế...”.