399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Phụ kiện cưới cho cô dâu

Phụ kiện cưới cho cô dâu

Váy là phụ kiện cưới không thể thiếu trong ngày vui trọng đại của cô dâu. Nhưng chọn váy cưới như thế nào cho phù hợp và làm nổi bật phong cách của cô dâu thì vấn đề này không thật sự đơn giản chút nào.

Nên tự may hay thuê váy cưới?

Phụ kiện cưới như váy là rất quan trọng cho nên khi bạn máy thì nó sẽ đẹp hơn rất nhiều bởi nó vừa vặn với người cô dâu và lại đúng với màu sắc mà cô chọn nhưng bạn nên lưu ý đến chi phí. Một chiếc váy cưới có thể bạn phải tốn từ 4-5 triệu mới có thể may được mà váy cưới chúng ta chỉ có thể mặc một lần thôi, nếu bạn tốn kém tới hàng chục triệu chỉ để may váy mặc một lần như vậy phải chẳng là đã quá lãng phí? Hiện nay, các dịch vụ đám cưới có thể giúp bạn thuê những chiếc váy cưới đẹp lộng lẫy nhưng chỉ với giá thuê rẻ như vậy bạn có thể thuê nhiều váy để thay đổi trong buổi tiệc mà không sợ tốn kém nhiều chi phí.

Chọn váy cưới như thế nào?

Việc đầu tiên bạn chọn váy cưới phải phù hợp với hình mẫu của bạn, việc mặc những chiếc váy vừa vặn sẽ giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới. Việc thứ hai, bạn nên chọn váy cưới có màu sắc tươi trẻ việc kết hợp với các phụ kiện cưới khác như : khăn voan, hoa cầm tay, giày cưới… sẽ giúp làm nổi bật trang phục của bạn hơn.

phu kien cuoi

Không nên chọn váy quá chật. Các cô dâu, hoặc những người phụ trách trang điểm thường thích cô dâu trông gọn hơn nên thường chọn những chiếc váy chật hơn một xíu. Nhưng việc làm như vậy sẽ khiến cô dâu rất mất tự nhiên trong buổi tiệc. Và việc mặc chật quá như vậy sẽ tạo một đường rảnh ở giữa lưng cô dâu như vậy đối với những chiếc váy hở lưng sẽ rất khó coi.

Không nên chọn váy quá rườm rà. Tùy thuộc vào cách trang trí tiệc cưới nhất là tiệc rượu cô dâu và chú rể thường phải mời rượu khách nên phải đi rất nhiều mà không gian trong tiệc thì không được coi là rộng rãi do đó nếu bạn mặc những chiếc váy quá cầu ký sẽ rất khó khăn cho việc đi lại của cô dâu.

Đám cưới là ngày vui của không chỉ cô dâu và chú rể mà còn là niềm vui chung của gia đình. Do đó khâu chuẩn bị cho đám cưới không thể sơ sài. Chúng ta nên tỉ mỉ từng chút ngay như việc chọn phụ kiện cưới cho cô dâu và chú rể tất cả nên được kiểm tra nhiều lần tránh những sơ xuất không đáng có sẽ ảnh hưởng đến ngày vui của bạn.

Chúc các cô dâu và chú rể sẽ có được ngày vui trọn vẹn.