399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Phong cách và sành điệu với đồng hồ Certina

Phong cách và sành điệu với đồng hồ Certina

Mệnh danh là thương hiệu đồng hồ công nghệ đỉnh cao khi chỉ sản xuất những sản phẩm dành riêng cho các môn thể thao mạo hiểm, đồng hồ Certina còn được biết đến với những thiết kế hết sức sành điệu.

Trải qua lịch sử phát triển hàng trăm năm, đồng hồ Certina đã trở thành một khái niệm về chất lượng đồng hồ. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này sở hữu những bộ máy công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng các nhu cầu khắc nghiệt của những bộ môn thể thao nguy hiểm.

Liên tục hợp tác với những đối tác trong các ngành thể thao, đồng hồ Certina như muốn ngầm khẳng định chất lượng của mình. Tuy nhiên tất cả những gì Certina làm được không chỉ có vậy, mà những chiếc đồng hồ của thương hiệu này còn đạt được đỉnh cao trong thiết kế.

đồng hồ Certina

Từ những chiếc đồng hồ lâu đời nhất đến những sản phẩm mới nhất, đồng hồ Certina luôn thể hiện sự tinh tế qua từng sản phẩm. Những đường nét tinh xảo của chiếc đồng hồ thay đổi và hiện đại hoá theo thời gian. Tuy nhiên vẫn không đánh mất đi sự tinh tế vốn có của cái tên Certina từ bao năm nay.

Chủ yếu sản xuất những sản phẩm thể thao, đồng hồ Certina luôn toát lên sự cá tính, mạnh mẽ và cực kì năng động. Với những phong cách và xu hướng khác nhau, nhưng nhìn chung chiếc đồng hồ nào của Certina cũng đầy thu hút và lôi cuốn đối với người nhìn.

Có thể nói rằng, đồng hồ Certina đã đạt đến chuẩn mực của sự hoàn hảo đối với một chiếc đồng hồ; bền bỉ, chất lượng, nhiều tính năng và cực kì đẹp; có lẽ cũng chẳng cần đòi hỏi gì thêm đối với Certina.

Quyết định thu hẹp kinh doanh, tập trung vào các sản phẩm dành cho thể thao mạo hiểm những tưởng chính là trò chơi nguy hiểm của đồng hồ Certina, nhưng không, đây lại chính là chính sách đúng đắn của thương hiệu này khi sự giới hạn sản phẩm đã góp phần làm cho giá trị của những chiếc đồng hồ Certina ngày một cao hơn trên thị trường.