• Làm đẹp
  • Phẫu thuật căng da mặt để trẻ hóa da

Phẫu thuật căng da mặt để trẻ hóa da

Nói đến phẫu thuật có lẽ nhiều người nghe qua thấy rùng mình, có thể vì nhiều lý do mà ai đo phải phẫu thuật, có thể do tai nạ hay bệnh hiểm nghèo nhưng giờ đây chẳng bệnh gì mà người ta cũng đi phẫu thuật, đấy là phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, để được đẹp người ta có thể vượt qua hết sợ hải, căng da mặt cũng là một dạng phẫu thuật như thế.

Đã nói đến phẫu thuật dù ở khía cạnh nào thì không ai dám chắc rằng phẫu thuật của tôi sẽ thành công, vẫn có rủi ro và không thiếu trường hợp phải mạo hiểm cả mạng sống của mình. Nguy hiểm là vậy nhưng rất nhiều chị em phụ nữ không ốm đau bệnh tật gì vẫn tìm đến với phẫu thuật múc đích là cải thiện nhan sắc, có cả người trẻ, có cả người già tất cả đều hướng đến cái đẹp, đã đẹp rồi lại muốn đẹp hơn nữa.

Có một loại phẫu thuật có thể nói là đi sau và khá mới so với các loại phẫu thuật khác nhưng nó lại khá hấp dẫn chị em đó là phẫu thuật căng da mặt. Tác dụng của loại phẫu thuật này là trẻ hóa làn da, có những quảng cáo nói rằng một người trung tuổi sau khi phẫu thuật xong sẽ trở lại tuổi đôi mươi, nếu đúng như quảng cáo thì đúng là thần dược, nhưng quảng cáo vẫn cứ là quảng cáo, sự thật đến đâu phải thử mới biết thế nhưng không cần phải kiểm nghiệm điều mà ai cũng chắc chắn là có đau đớn, có sẹo, và có thể có biến chứng bỡi vì đó là rủi ro chung của cái gọi là phẫu thuật. Vì vậy nhiều người đã thốt lên rằng tôi muốn làm đẹp nhưng không muốn phẫu thuật, muốn trẻ hóa làn da, căng da mặt không cần phẫu thuật, vâng đó cũng là lý do để nhiều dạng thẩm mỹ không cần phẫu thuật ra đời, phục vụ chị em hết mình nhưng nhiều chị em cũng vì thế mà hết tiền.