399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Phần mềm AutoCAD mạnh mẽ và tương thích với file dwg

Phần mềm AutoCAD mạnh mẽ và tương thích với file dwg

GstarCAD là một phần mềm AutoCAD nhanh và mạnh mẽ xử lí các file chuẩn dwg, một phần mềm hỗ trợ thiết kế 2D/3D có đẳng cấp quốc tế dựa trên công nghệ IntelliCAD. Với nền tảng sức mạnh của GstarCAD tương thích trên nền ngôn ngữ dữ liệu dwg, giá cả phải chăng và giao diện thân thiện dễ sử dụng, chúng tôi cam kết rằng thiết kế của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng với tốc độ cao nhất .

1. GstarCAD MC giải quyết những khó khăn của bản vẽ khi duyệt web trên điện thoại di động: Các nhà thiết kế không còn phải mang theo bản vẽ bằng giấy nặng nề để giao tiếp với khách hàng. Họ có thể duyệt và chỉnh sửa các bản vẽ chỉ cần thông qua các ngón tay. Đồng thời, các bản vẽ mẫu trước đó có thể được nhập vào các thiết bị và nó được tương thích với thiết kế mới. Nó làm cho việc trình bày trở nên trực quan hơn và sống động cũng như làm giảm sự nặng nề của các bản thiết kế giấy.

2. Thực hiện tốt GstarCAD MC làm cho các CAD điện thoại di động tuyệt vời hơn: GstarCAD MC có hiệu suất cao hơn và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ hơn. Sự phù hợp hoàn hảo của nó có thể giúp các nhà thiết kế dễ dàng đối phó với các yêu cầu khác nhau.

Hỗ trợ offline mạnh mẽ: người dùng cục bộ có thể chuyển các bản vẽ trực tiếp từ máy tính đến các thiết bị di động thông qua iTunes. Người dùng sẽ duyệt, chỉnh sửa và lưu bản vẽ mà không có mạng, vì vậy hiệu suất sẽ ổn định hơn.

Để sử dụng các bản vẽ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, người dùng có thể tải về các bản vẽ thông qua các file đính kèm trên web (bao gồm cả đĩa web, file đính kèm web và E-mail đính kèm), cũng như gửi bản vẽ qua E-mail. Vì vậy, sự an toàn của bản vẽ được bảo đảm.

4. Xu hướng phát triển GstarCAD MC cao cung cấp là khả năng không giới hạn: GstarCAD đầu tư nguồn lực con người và nguồn lực tài chính rất lớn trong sự phát triển của GstarCAD MC. Việc thực hiện và hoàn thành của phần mềm sẽ tăng lên nhanh chóng.Người dùng có thể đọc các tập tin .dwg của GstarCAD MC, giải quyết một vấn đề trong bản vẽ chuyển nhượng và truyền tải qua thiết bị di động. Tất cả các tính năng này sẽ mang lại sự hỗ trợ lớn hơn cho việc kinh doanh của GstarCAD.

Link download phần mềm AutoCAD: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download

hoặc xem thêm thông tin về phần mềm AutoCAD tại: http://applicadvietnam.com