399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Phần mềm Autocad: Điểm nổi bật của GstarCAD MC PRO

Phần mềm Autocad: Điểm nổi bật của GstarCAD MC PRO

Như chúng ta đều biết GstarCAD MC PRO là một phần mềm thiết kế CAD trên điện thoại di động , được phát triển cho iOS và Android. Nó bao gồm rất nhiều chức năng thiết kế mạnh mẽ trên điện thoại di động. Người dùng có thể duyệt, chỉnh sửa và chia sẻbản vẽ CAD với nó.

Đối với tất cả các nhà thiết kế, có hai điểm nổi bật của GstarCAD MC PRO: là đọc và chỉnh sửa các bản vẽ một cách trực tiếp mà không cần chuyển đổi, một trong những chức năng ứng dụng hoàn hảo của nó là làm việc offline, thậm chí nếu không có mạng, người dùng cũng có thể duyệt và chỉnh sửa bản vẽ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Nhưng vấn đề là làm thế nào nó đề để cập nhật các bản sữa đổi khi không có kết nối internet?

Để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, GstarCAD MC PRO bổ sung thêm một chức năng đọc tập tin đính kèm E-mail. Với chức năng này, người dùng có thể gửi bản vẽ đến hộp thư quy định hoặc ổ đĩa mạng. Vì vậy, đối tác của mình sẽ tải về và sử dụng nósau khi đăng nhập vào hộp thư hoặc ổ đĩa mạng thông qua GstarCAD MC PRO.

Ưu điểm của mô hình này là rõ ràng: nó tránh được sự khiếm khuyết của sự cần thiết phải kết nối mạng "ứng dụng điện toán đám mây", và cải thiện khả năng thích ứng môi trường của các thiết kế trên điện thoại di động, mặt khác, công nghệ E-mail và ổ đĩa mạng phát triển. Vì vậy, sự ổn định và tốc độ được đảm bảo.

Tất cả những điều này rất hấp dẫn. Chúng ta có thể tưởng tượng, nếu để một nhà thiết kế giao tiếp với khách hàng của mình về ýtưởng thiết kế của mình, nhưng anh ta nhận ra rằng anh ta quên chuyển bản vẽ lên iPad của anh ta. Vì vậy, ông kêu gọi đồng nghiệp của ông để gửi bản vẽ vào hộp thư của mình để tải nó về, cuối cùng, thông tin liên lạc với khách hàng của anh ta được diễn ra trôi chảy.
Hiện nay, phương thức truyền dẫn này cho thấy ứng dụng của nó linh hoạt và thực tế và đã giành được sự ca ngợi của người sửdụng.

Download GstarCAD: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download

Bạn có thể xem thêm về phần mềm autocad và download autocad tại website: http://applicadvietnam.com