Ớt chuông xào: Món ăn chay

Ớt chuông xào Một chút nồng nồng của ớt xanh, ớt đỏ và vị ngọt mát của bông cải trong món xào chay này sẽ đem đến hương vị mới cho thực đơn giữ eo của chị em.

Nguyên liệu

Ớt chuông đỏ1trái

Ớt chuông xanh1trái

Cà tím1trái

Bông cải trắng100gr

Bông cải xanh100gr

Cà rốt50gr

Nước tương (Xì dầu)1muỗng canh

Mè trắng, tiêu, dầu ăn

Một chút nồng nồng của ớt xanh, ớt đỏ và vị ngọt mát của bông cải trong món xào chay này sẽ đem đến hương vị mới cho thực đơn giữ eo của chị em.

Các bước thực hiện

1. Cà rốt rửa sạch, xắt lát mỏng. Cà tím rửa sạch, bổ đôi, xắt miếng vừa. Bông cải trắng, bông cải xanh rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, xắt miếng dài.

2. Trụng sơ cà rốt, ớt chuông, bông cải. Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu vào đợi nóng cho cà tím vào xào sơ rồi cho ớt chuông, cà rốt, bông cải vào. Nêm nước tương, muối vừa ăn. Rắc tiêu và mè trắng lên trên, dùng nóng.