Trang chủ »

Ổn định và duy trì dòng điện với ổn áp Lioa

Ổn định và duy trì dòng điện với ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 12-05-2020 11:05:07)
Ổn áp Lioa là thiết bị điện có tính năng ổn định điện áp luôn ở mức 220V phù hợp với điện áp đầu vào của các thiết bị điện được dùng điện 220V. Từ đó đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống điện, hạn chế tối đa chi phí thay thể, sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

Vì vậy đây thật sự là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với mọi công trình có lắp đặt các thiết bị điện từ nhà ở, văn phòng cho tới nhà máy, xí nghiệp lớn…

Dựa vào đặt trưng lưới điện nước ta, có hai loại ổn áp chính là 1 pha và 3 pha. Mỗi loại lại phù hợp với mỗi hệ thống điện tương ứng. Cần chọn lựa sao cho thật phù hợp để thiết bị phát huy tối đa công dụng, chức năng của mình.

ổn áp Lioa sử dụng rất dễ dàng vì có công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

 

Trong ổn áp lioa còn có bộ phận Autoreset tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ sốc điện, chạm cháy mạch điện. Đồng thời, các linh kiện trong sản phẩm đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng nên thiết bị có khả năng làm việc cao, phong độ làm việc ổn định, bền bỉ với thời gian.

Bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người rất quan trọng. Nên việc sử dụng dòng thiết bị này là tất yếu và cần thiết, nhất là khi các hiện trạng cháy nổ xảy ra liên tiếp như hiện nay.

Để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng tồn kho, hàng cũ, hàng kém chất lượng người tiêu dùng  hãy chọn cho mình một nhà phân phối thật đáng tin cậy như Hoàng Phát. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.