399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Ổn áp Lioa - sẵn sàng cho hành trình đầy sóng gió

Ổn áp Lioa - sẵn sàng cho hành trình đầy sóng gió

Có thể nói rằng, với những đặc điểm ưu việt mà ổn áp Lioa đang sở hữu, dòng sản phẩm này đã sẵn sàng cho cuộc hành trình cạnh tranh khốc liệt trên trường quốc tế

Bấy lâu nay người tiêu dùng Việt Nam vẫn mặc định hàng nội địa chỉ xếp thứ yếu mà không biết rằng, trong con mắt bạn bè thế giới, có những sản phẩm xuất xứ từ nước ta, do chính bàn tay khối óc của con người Việt Nam bằng xương bằng thịt làm ra cũng khiến họ cảm phục và nhìn nhận với thái độ tôn trọng vô cùng.

Là một trong những dòng sản phẩm có thế mạnh lớn trên thị trường, ổn áp Lioa chính hãng của công ty TNHH Nhật Linh LIOA đã làm nên những điều kỳ tích và trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam khi được bạn bè quốc tế đón nhận.


Được biết, ổn áp Lioa sản xuất từ năm 1988, bắt đầu bằng một xưởng nhỏ, sau đó, nhờ sự nỗ lực và trí tuệ đỉnh cao của những người tại Nhật Linh LIOA, dòng sản phẩm này bắt đầu tiếp cận thị trường và nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến với những lợi ích về kinh tế, tinh thần vô cùng to lớn.


Với khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn khi phát hiện bất ổn, ổn áp Lioa đã giúp các thiết bị điện chạy qua có được môi trường làm việc lý tưởng, hạn chế tối đa nguy cơ chập cháy đồng thời còn thúc đẩy những máy móc này làm việc hết công suất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất.


Chính những lợi ích mà ổn áp Lioa mang lại đã giúp người sử dụng ở nhiều mặt, từ việc nâng cao thu nhập, lợi nhuận, năng suất hoạt động cho tới sự an tâm, tin tưởng, thư thái về tinh thần. Đây chính là lý do vì sao nói rằng ổn áp Lioa đã sẵn sàng cho hành trình đầy sóng gió cạnh tranh trên thị trường quốc tế.