• Kinh tế
  • Ổn áp Lioa và những đánh giá của nhà sản xuất

Ổn áp Lioa và những đánh giá của nhà sản xuất

Là một trong những sản phẩm tâm đắc của Nhật Linh- LIOA, ổn áp Lioa được công ty này chú trọng và đánh giá rất cao.

Được thai nghén từ năm 1988, ổn áp Lioa do Nguyễn Chí Linh- hiện tại là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty TNHH Nhật Linh nghiên cứu chế tạo sau nhiều ngày tìm hiểu và  nhiều thí nghiệm thực tế để có được nguyên lý hoạt động ưng ý nhất cho sản phẩm.


Đến năm 1994, dòng sản phẩm cao cấp với chất liệu cấu tạo từ các thiết bị ngoại nhập từ Đức, Thyssen, Thụy Điển, … ổn áp Lioa đã đánh bật nhiều dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.


Theo nhận xét của các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Linh LIOA, ổn áp Lioa là dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng ưu việt nhất, đem lại lợi ích ngoài mong đợi cho người tiêu dùng. “Ổn áp Lioa là thiết bị có khả năng ổn định dòng điện nguồn, đem lại môi trường ổn định giúp các thiệt bị điện khác hoạt động tốt, phát huy hết công năng, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của chúng một cách đơn giản”, chia sẻ của một kỹ sư điện tại Nhật Linh cho biết.


Được biết, ổn áp Lioa là sản phẩm tâm huyết và rất được chú trọng đầu tư, phát triển tại công ty TNHH Nhật Linh. Hiện tại ở Bắc Ninh- Việt Nam, công ty này đã bỏ vốn lớn, với nguồn lực mạnh để xây dựng công ty chuyên sản xuất Thiết bị Lioa chính hãng, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, nhiều tính năng vượt trội trong thời gian tới.

Nhờ được trú trọng và không ngừng cải tiến, ổn áp Lioa đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng trong nước và toàn thế giới biết đến, ưa chuộng. Dự báo trong tương lai gần, thiết bị này sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường ổn áp trong tại Việt Nam.