• Công nghệ
  • Ổn áp lioa “tinh túy”của công nghệ

Ổn áp lioa “tinh túy”của công nghệ

Ổn áp lioa được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của nước ngoài, các vật liệu sản xuất hoàn toàn cao cấp, đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền, an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Ngày nay, việc hòa chung mạng lưới điện quốc gia 500KV Bắc – Nam đã làm thay đổi căn bản và toàn điện cuộc sống của con người.  Tuy nhiên, điện áp không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định. Chính bởi nhu cầu này mà ổn áp lioa ra đời và phục vụ cho các công việc sản xuất và sinh hoạt của người dân ngày càng tốt hơn.

Mẫu ổn áp Lioa dành cho gia đình thường là những loại có công suất bé hơn 20kva. Những căn hộ nhỏ, thiết bị điện ít thì cũng có thể dùng loại 7kva, 10kva chẳng hạn. Nếu gia đình không dùng quá nhiều thiết bị thì cũng không cần thiết phải mua loại ổn áp có công suất lớn, sẽ rất lãng phí tiền của.

Tác dụng của loại ổn áp này là ổn định điện áp.

Ví dụ như trong giờ cao điểm, thường thì điện rất yếu, trong lúc này mà bạn sử dụng điều hòa hay bình nóng lạnh thì rất dễ làm thiết bị của bạn yếu đi. Điều hòa có thể mất khả năng làm mát, bình nóng lạnh làm nóng nước rất lâu,... nếu bị vấn đề như thế, chúng tôi đề nghị bạn mua ngay một máy ổn áp lioa gia đình.

Tự hào là một trong những đại lý kinh doanh uy tín và chất lượng nhát tại khu vực thành phố HCM, Hoàng Phát Lighitng cam kết cung cấp cho người những dòng ổn áp lioa hoạt động hiệu quả, chất lượng và chính hãng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu.