• Công nghệ
  • Ổn áp Lioa SH 15KVA bảo vệ các thiết bị điện

Ổn áp Lioa SH 15KVA bảo vệ các thiết bị điện

Ổn áp Lioa SH 15KVA với những tính năng nổi bật sẽ giúp các thiết bị điện luôn hoạt động ổn định khi có các sự cố về điện, đảm bảo an toàn cho các thiết bị này và cho cả người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại ổn áp Lioa SH 15KVA là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những linh kiện cao cấp. Máy hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, vận hành êm ái, tiêu thụ điện năng thấp, giúp người dùng tiết kiệm điện tối đa.

Với công suất đạt tới 15kVA, sản phẩm có thể dùng cho nhiều loại thiết bị cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo các thiết bị phát huy hết công suất. Dải điện áp vào từ 150V-250V và điện áp ra vào các khoảng 100V-120V-220V. Tần số của máy đạt từ 49-62Hz. Ổn áp Lioa SH 15KVA có thể hoạt động tốt trong nhiệt độ khắc nghiệt -50C đến 400C, thích nghi được với mọi điều kiện môi trường.

Độ bền điện của máy được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút. Máy có kiểu dáng công nghiệp, tô thêm nét hiện đại cho không gian của bạn và thuận tiện cho quá trình lắp đặt.

Không những vậy, sản phẩm còn được tích hợp các chức năng bảo vệ: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và hệ thống đóng ngắt tự động. Sự tích hợp này sẽ giúp máy có thể bảo vệ tốt các thiết bị điện tốt hơn các loại ổn áp thông thường và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ổn áp Lioa SH 15KVA đảm bảo giúp các thiết bị điện khác hoạt động ổn định, phát huy hết công suất và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất, sự hài lòng tốt nhất đến với người tiêu dùng.