399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Ổn áp Lioa sản phẩm tiện ích cho mọi công trình

Ổn áp Lioa sản phẩm tiện ích cho mọi công trình

Ổn áp Lioa là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với mọi công trình có lắp đặt các thiết bị điện. Vậy sản phẩm này có tác dụng gì cho mạng điện ?

Trả lời rằng, đây là sản phẩm giúp ổn định nguồn điện, bảo vệ thiết bị và giúp thiết bị hoạt động đủ công suất phát huy hết tính năng sử dụng. Vì vậy. Chúng được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến cho nhiều không gian như các nhà máy, xí nghiệp và cả ở những hộ gia đình…

ổn áp Lioa có thể bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt tự động, đưa dòng điện về mức an toàn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Khi hoạt động, ổn áp sẽ hạn chế xảy ra các hiện tượng cháy nổ, hư hỏng mạng điện cùng các thiết bị điện của bạn. Từ đó giúp cho gia chủ tiết kiệm một lượng lớn chi phí sửa chữa, mua mới thay thế. Đặt biệt là với các sản phẩm có giá thành cao như tủ lạnh, tivi, điều hòa, quạt máy, lò vi sóng…

Được cấu tạo từ các vật liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, ổn áp Lioa có tuổi thọ rất cao, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời về một dòng sản phẩm bền bỉ với thời gian và rất hiếm xảy ra hư hỏng.

Để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng tồn kho, hàng cũ, hàng kém chất lượng... tràng lang trên thị trường như hiện nay, người tiêu dùng hãy chọn cho mình một nhà phân phối thật đáng tin cậy.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng. Chúng tôi còn có đội ngũ giao hàng tận nhà miễn phí trong khu vực nội thành TP.HCM, sau khi quý khách hàng sẽ thanh toán tại nhà sau khi kiểm tra và nhận hàng.