399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Ổn áp lioa: lựa chọn hợp lí để bảo vệ lưới điện

Ổn áp lioa: lựa chọn hợp lí để bảo vệ lưới điện

Ổn áp Lioa là sản phẩm có nhiệm vụ giúp điều chỉnh nguồn điện, duy trì và ổn định dòng điện về mức an toàn tránh các sự cố về điện như quá tải, tụt áp, … đảm bảo an toàn từ thiết bị điện cho đến toàn hệ thống.

Sản phẩm hoạt động mạnh, tốc độ xử lí nhanh chóng nhờ dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ và mạch điều khiển động cơ Servo Motor 1 chiều.

Không những thê máy còn được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, mất FA, chạm FA, chịu được tầng điện áp vào rộng.

Được cấu tạo từ các vật liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vỏ máy là lớp cách điện cao cấp, cuộn dây thứ cấp sơ cấp làm 100% đồng… nâng cao tuổi thọ ổn áp Lioa lên đến hàng chục năm và hơn thế nữa.

Công nghệ sản xuất mới cho phép việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ không cần mở vào bên trong thiết bị mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Khi lắp đặt máy bạn nên chọn những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, có điểm tựa vững chắc để tranh gây ra tình trạng rỉ sét, rò điện nhiễm điện, rơi vỡ máy.

Trong suốt quá trình hoạt động máy chạy êm ái, trơn tru không gây ra bất cứ một tiếng ồn ào nào mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái.

Hiện nay, trên thị trường xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng với giá thành cực kì rẻ, đánh vào tâm lí khách hàng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọ cho mình một thương hiệu uy tín để mua sắm.

Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối chính các sản phẩm chính hãng với chiết khấu giá hấp dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi và bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.