399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Ổn áp lioa khả năng xử lí nhanh và hiệu quả

Ổn áp lioa khả năng xử lí nhanh và hiệu quả

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha là thiết bị ổn đinh đường truyền tải điện trở về mức bình thường trước sự dao động đột ngột của dòng điện.

Thiết bị này là sự kết hợp đầy sáng tạo và hợp lí giữa các bộ phận và linh kiện cho nên sản phẩm có khả năng làm việc mạnh mẽ, xử lí nhanh chóng hơn các thiết bị ổn áp thông thường.

Sản phẩm ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ bất ổn từ -5 độ C - +40 độ C, vô hiệu hóa các tác nhân gây hư hỏng thiết bị của môi trường hoạt động, giúp cho các thiết bị điện có thể chạy ổn định và đảm bảo chất lượng tuổi thọ dài lâu.

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha có nguồn điện áp hoạt động ổn định trong dải từ khoảng 50 – 250V phù hợp với nhiều nguồn điện và không gian; sản phẩm làm việc hiệu quả, hỗ trợ cho việc truyền tải điện sinh hoạt được đảm bảo, trong dải áp rộng tránh tình trạng yếu điện hoặc quá tải.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế tự động này sở hữu thiết kế hiện đại với kiểu dáng công nghiệp, bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào.

Sản phẩm giúp đường truyền điện chạy êm ái, không gây hoạt động tắc nghẽn đường truyền điện áp, giúp cho các thiết bị điện có thể chạy được tối đa công suất hoạt động và phát huy được tính năng sử dụng.

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA 50–250V 1 pha được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, không làm ảnh hưởng đến con người và không gây ô nhiễm môi trường trong suốt quá trình hoạt động. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị an toàn và chất lượng.

Thiết bị ổn định dòng điện, bảo vệ các thiết bị này được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng và uy tín tốt nhất.