399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Ổn áp lioa đem lại giá trị an toàn đích thực cho con người

Ổn áp lioa đem lại giá trị an toàn đích thực cho con người

Nhu cầu an toàn của con người luôn cần đến trong đời sống và lao động sản xuất. Sử dụng ổn áp lioa trong an toàn điện là điều được chú ý của nhiều bộ phận người tiêu dùng.

Khu vực điện áp quá thấp hay xảy ra tình trạng chập chờn. Các sự cố điện gây cháy nổ tại Việt Nam không hề ít. Vì thế sự cẩn thận trong sử dụng điện cần được quan tâm đúng cách. Nhiều người đã lắp đặt ổn áp kèm theo các thiết bị điện khác để đảm bảo sự ổn định dòng điện và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.


Các dòng sản phẩm mang thương hiệu lioa từ ngay lúc ra đời đã mang lại những lợi ích cho những người sử dụng. Với công nghệ cao được tiếp thu và cải tiến, sản phẩm ổn áp được nâng cao các tính năng và độ bền an toàn hơn.


ổn áp Lioa chế tạo từ vật liệu cao cấp, tuổi thọ sử dụng cao. Ổn áp hoạt động có chức năng bảo vệ quá áp, quá tải và hệ thống auto reset tự động bảo vệ thiết bị điện đang sử dụng trong gia đình, nhà máy không bị cháy chập.


Ngoài ra nhờ việc điều chỉnh ổn định dòng điện khi sự cố một cách kịp thời mà các thiết bị, máy móc được vận hành đúng công suất, độ bền cũng lâu dài hơn.


Chú ý trong lắp đặt ổn áp là căn cứ vào dải điện áp khu vực và tính tổng công suất các thiết bị điện để chọn ổn áp lioa mới, đảm bảo sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối chất lượng nhất.


Giá thành của các loại ổn áp phụ thuộc vào dòng ổn áp dùng cho dân dụng hay công nghiệp, công suất khác nhau. Với chất lượng làm tốt nhiệm vụ an toàn thì sử dụng ổn áp lioa xứng đáng đồng tiền người tiêu dùng bỏ ra.