• Kinh tế
  • Ổn áp Lioa cho nhà biệt thự

Ổn áp Lioa cho nhà biệt thự

Công ty Hoàng Phát đã phân phối rất nhiều dòng sản phẩm ổn áp Lioa ra ngoài thị trường. Sản phẩm có công suất 7.5 KVA thông thường phù hợp với biệt thự 1 tầng dạng vừa.

Tuy cùng là sản phẩm có công suất 7.5KVA nhưng sản phẩm ổn áp dòng SH lại khác với sản phẩm ổn áp dòng DRI.

Ở trên đất nước Việt Nam, vị trí địa lỹ của các vùng miền khác nhau và đa phần là vùng núi. Vị thế hiểm trở và xa xôi của hộ gia đình sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng điện. Vì vậy sự xuất hiện của ổn áp Lioa và dòng SH- hay DRI sẽ giúp khách hàng có them sự lựa chọn phù hợp cho thiết bị ổn áp của mình.

Ở những vùng lân cận thành phố, nơi điện luôn được cung cấp đầy đủ thì điện áp đầu vào trong mỗi gia đình tương đối ổn định. Vậy nên sản phẩm ổn áp Lioa dòng Sh có dải điện áp dao động từ 130V đến 250V là phù hợp nhất cho sự lựa chọn của khách hàng. Ở những vùng điện áp vàp rộng hơn, nơi địên áp thấp nhất có thể ở độ 90V thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm dòng DRI.

Rõ ràng, những sản phẩm ổn áp Lioa đều có những tính năng nổi bật đặc biệt, không chỉ thế mà hệ thống bảo vệ của nó cũng rất tốt. Ổn áp Lioa 7,5KVA dòng SH hoặc DRI thật sự là sản phẩm phù hợp cho những ngôi nhà 2 tầng hoặc biệt thự dạng vừa hoặc nhỏ.

Sử dụng ổn không chỉ giúp bảo vệ những thiết bị điện nhà bạn mà còn giúp mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình được đảm bảo thuận lợi. Công ty Hoàng Phát là công ty phân phối sản phẩm này, hiện sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc. Liên hệ: 0933.867.783 - 0937.300.357 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mong muốn.