• Kinh tế
  • Ổn áp lioa 400kva sh3 – 400k/3

Ổn áp lioa 400kva sh3 – 400k/3

Là một sản phẩm thiết yếu với mỗi gia đình, mỗi cơ quan trong việc điều chỉnh lại nguồn điện sao cho nó giữ mức cân bằng, ổn áp lioa đã và đang trở nên thông dụng và ngày càng phát triền vượt bậc.

Chính vì sự phát triển của nó mà các nhà sản xuất đã cố gắng phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ cho cuộc sống con người. Nổi bật phải kể đến 2 loại, đó là ổn áp một pha và ổn áp ba pha.

Với đặc tính tốt, chất lượng bền, kiểu dáng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, ổn áp Lioa 400KVA SH3- 400K/3, đang được nhiều người tiêu dùng chọn mua và sử dụng. Bởi công dụng mà nó đem lại thực sự hữu ích và tiện lợi.

Mẫu ổn áp lioa này có công suất hoạt động là 400KVA, phù hợp cho những hộ gia đình dùng nhiều thiết bị điện, hay những cơ quan nhỏ có máy in, các thiết bị chiếu sáng. Nó hoạt động trong dải điện áp 260 – 430V, tần số 50 – 60Hz. Đây là mẫu máy thuộc dòng điện ba pha. Nên dường như lợi ích và tác dụng của nó được tăng lên gấp đôi, bởi không những nó hữu ích với hộ gia đình, mà thậm chí các nhà máy công  nghiệp, các trung tâm thương mại vẫn có thể sử dụng được.

Ổn áp lioa 400KVA SH3 – 400K/3 hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo một chiều, với độ cách điện là 3Ω ở điện áp 1 chiều 500V. Cùng với đó, điện áp kiểm tra trong vòng 1 phút là 2000V. Như vậy, các thiết bị điện sẽ được kiểm tra một cách liên tục, không lo hỏng hóc, cháy nổ.

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, tổng thể sản phẩm là một khối vững chắc, giúp người dùng hoàn toàn tin tưởng về độ bền của sản phẩm.

Để có thể sử dụng một cách an toàn, và phát huy hết được tính năng của ổn áp lioa, người dùng cần tìm hiều kỹ các thông số kỹ thuật trước khi mua. Khi đã mua sản phẩm, cần lựa chọn nơi để và cách nối dây sao cho an toàn và phù hợp.