399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Ổn áp lioa 30kva 3 pha kiểu dáng thay đổi linh hoạt

Ổn áp lioa 30kva 3 pha kiểu dáng thay đổi linh hoạt

Ổn áp Lioa hoạt động trong mức công suất 30 KVA cùng điện áp vào là 260 - 430 VAC và điện áp ra là 380 V + 200 V. Sản phẩm được nhà sản xuất đảm bảo bảo hành trong suốt 3 năm liền.

Ổn áp Lioa thuộc loại thiết bị ổn áp tự động 3 pha được xuất xứ tại Việt Nam với các kích thước tương đương như sau (DxRxC): 545x390x1090 cùng trọng lượng nặng 87,0 Kg

Ổn áp Lioa bao gồm nhiều đặc tính dễ dàng ứng dụng trong thực tế và mang lại nhiều hiệu quả cao: Sản phẩm hoạt động trên nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lâp, giúp điện áp chính xác trong cả 3 pha trong cùng một lúc. Kiểu dáng công nghiệp, tính năng chắc chắn và bền đẹp.

Sản phẩm có chất lượng được khẳng định trong các thập kỷ qua.

Mặt hàng này chạy cực kỳ êm dịu, khả năng tiêu hao điện năng tương đối thấp nên giúp cho thiết bị điện chạy đủ công suất nên có thể phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm nhiều điện năng, chính điều này đã làm cho khách hàng không phải lo lắng nhiều cho việc chi trả tiền điện vào cuối tháng.

Ổn áp Lioa hoạt động tốt trong nhiệt độ môi trường -5°C ~ +40°C với nguyên lý điều khiển cho tổng thể hệ thống là động cơ Servo 1 chiều.

Sản phẩm mang theo kiểu dáng thay đổi không cần báo trước. Mặt hàng có độ cách điện > 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V cùng độ bền điện kiểm tra được là điện áp 1500V trong vòng 1 phút.