Trang chủ »

Nỗi lo thâm quầng mắt của cô dâu trong ngày cưới

Nỗi lo thâm quầng mắt của cô dâu trong ngày cưới
(Ngày đăng: 26-11-2015 10:25:51)
Thiếu ngủ kéo dài kèm tâm lý lo lắng, căng thẳng là tình trạng chung của các cô dâu trước ngày cưới. Đây chính là nguyên nhân làm cho các tế bào da lão hoá nhanh hơn, từ đó làm xuất hiện các nếp nhăn trên bề mặt da quanh vùng mắt.

Tuỳ thuộc vào tính chất của từng làn da mà vùng da quanh mắt có thể xuất hiện màu thâm đậm hay nhạt. Đồng thời, sự thiếu ngủ kéo dài với tâm trạng lo lắng, thao thức sẽ làm giảm khả năng chịu đựng những tác động từ bên ngoài của các lớp cơ quanh mắt và làm mất đi khả năng đàn hồi của các sợi cơ khiến cho đôi mắt ngày càng trở nên mệt mỏi, vết thâm ngày một sậm màu hơn.

Ipro là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đang được sử dụng rộng rãi tại các thị trường châu Á để giải quyết tình trạng lão hóa vùng mắt. Đây cũng là giải pháp thay thế phẫu thuật tại Hàn Quốc hiện nay.

Phương pháp này là sự kết hợp của 5 công nghệ (thay vì 4 công nghệ như đang có trên thị trường Việt Nam). Sóng RF (radio Fractional), một loại sóng an toàn có khả năng chiếu thấu xuống lớp chân bì để kích hoạt các sợi collagen dưới da liên kết với nhau chặt. Dưới tác động của sóng này còn giúp việc sản sinh tức thì các collagen mới, thay thế các collagen bị mất đi do quá trình lão hóa. Đây chính là công nghệ giúp bạn làm căng mịn vùng da quanh mắt, xóa nếp nhăn và quầng thâm hữu hiệu.

Sự kết hợp giữa sóng RF và công nghệ sóng âm chính là giải pháp thay thế phẫu thuật đối với tình trạng bọng mỡ mắt. Sự kết hợp của hai công nghệ này có tác dụng đánh tan lớp mỡ dưới da một cách triệt để cùng đồng thời với việc tạo sự kích thích sản sinh các sợi collagen mới liên kết chặt với nhau khiến lớp mỡ không còn cơ hội quay trở lại.

Sự hỗ trợ của hệ thống hút chân không, ánh sáng massage, hệ thống sóng rung là sự hỗ trợ hiệu quả để đào thải độc tố, giải phóng năng lượng, tăng cường trao đổi chất của cơ thể, lưu thông máu giúp làn da quanh mắt sáng mịn và tươi trẻ.

Với sự kết hợp của 5 công nghệ hiện đại, bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay từ lần đầu tiên trị liệu. Tùy vào thể trạng, một liệu trình để đánh tan bọng mỡ mắt, xóa vết thâm, giảm nếp nhăn quanh mắt diễn ra từ 6 đến 8 lần (mỗi lần cách nhau 2 ngày).

(Nguồn: Joy beauty Center)