399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Những ưu điểm lớn trong việc triệt lông của New E – Light

Những ưu điểm lớn trong việc triệt lông của New E – Light

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ luôn là một giải pháp làm hài lòng phái đẹp. Trong đó New E – Light luôn được phái đẹp săn đón và lựa chọn làm giải pháp đều trị cũng như tẩy chay các lớp vi ô lông đáng ghét kia.

Những ưu điểm lớn trong việc triệt lông của New E – Light

Xuất hiện trong thời gian cách đây không lâu, New E – Light đã luôn đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong công nghệ làm đẹp. Đặc biệt trong nhiều thẫm mỹ viện lớn, phương pháp này luôn được tín nhiệm khi làm hài lòng phái đẹp. Có thể nói rằng để chiều lòng phái khó tính này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E – Light này đã mang theo mình những ưu điểm rất lớn.

Đầu tiên một điểm cộng cho công nghệ này đó chính là hiệu quả lên đến 98%, một con số quá khủng. Được biết rằng hiện nay chưa có ý kiến nào phản hồi cũng như phàn nàn với giải pháp triệt lông này. Hơn thế nữa, trong quá trình triệt lông không hề gây khó khăn cho người đều trị.

Điểm cộng thứ hai cho giải pháp triệt lông vĩnh viễn này đó chính là có thể sử dụng cho nhiều vùng trên cơ thể, ngay cả các vùng da nhạy cảm. Điều trị bằng giải pháp triệt lông vĩnh viễn New E – Light có thể thực hiện trên tất cả các vùng da khác nhau như: má, lông mày, nách, chân, đùi, lưng, ngực đặc biệt là vùng bikini mà không hề gây đau rát hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Hoàn hảo hơn đó chính là sự kết hợp giữa IPL và RF, tạo điều kiện để nhanh chóng loại bỏ những lớp lông cứng đầu trên da cũng như hiệu quả triệt lông sâu, lông dày, qua đó nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông với hiệu quả tức thì.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light sẽ được tiến hành từ 4-6 lần tùy theo mức độ mọc của lông trên cơ thể. Sau đó bạn sẽ không phải chứng kiến chúng hằng ngày nữa. Những ưu điểm tốt đấy đã một phần khẳng định lên độ tin cậy của phương pháp hiện đại này. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một địa điểm thích hợp để triệt bỏ đi lớp lông đáng ghét ấy.