• Chia sẻ
  • Những tiêu chí cần khi thiết kế website cho công ty du lịch Đất Việt

Những tiêu chí cần khi thiết kế website cho công ty du lịch Đất Việt

Không những yêu cầu hình ảnh thú vị, bắt mắt, hấp dẫn người đọc mà khi thiết kế website cho Đất Việt Tour phải đảm bảo nhiều tiêu chí. Vậy những tiêu chí đó là gì, hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây.

Công ty Đất Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về du lịch như đặt tour, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hoặc thuê xe du lịch cho gia đình. Hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm, công ty không những đổi mới và phát triển về chất lượng của các dịch vụ nhằm đáp ứng tất cả các yếu cầu của khách hàng, mà còn sở hữu website riêng giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin du lịch thường xuyên.

Đánh giá chung về website của công ty du lịch Đất Việt

Ưu điểm

+ Các thông tin khuyến mãi và giảm giá xuất hiện ngay đầu tiên khi click và website, gây ấn tượng khá mạnh đối với những ai đang muốn có hành trình du lịch tiết kiệm.

+ Nhìn tổng quan website của công ty du lịch Đất Việt đã đáp ứng việc cập nhật thông tin về những dịch vụ mà công ty đang cung cấp, đều này giúp khách hàng có thể hiểu rõ một phần ít về những dịch vụ tại đây, từ đó đưa ra sự lựa chọn nhanh chóng.

Những tiêu chí cần khi thiết kế website cho công ty du lịch Đất Việt

+ Bên cạnh đó, bảng giá được cập nhật thường xuyên, chính xác cho từng hành trình, từng tour. Khách hàng khi muốn chọn tour nào để đi cũng không cần phải lăn tăn về giá và có thể so sánh giá tour của từng đơn vị du lịch.

+ Ở những chuyên mục riêng như cho thuê xe hay đặt vé máy bay đều được tách thành từng trang riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi không có nhu cầu đặt tour.

+ Tốc độ tải trang cũng khá nhanh chóng, không gây mất thời gian, không làm khó chịu cho người dùng.

+ Lịch trình được cập nhật cụ thể, khách hàng có thể hình dung về lịch trình của mình.

Nhược điểm

+ Hình ảnh và thông tin chưa thật sự hấp dẫn người đọc, không gây thu hút và không để lại quá nhiều ấn tượng với người dùng.

+ Ở trang chủ xuất hiện quá nhiều hành trình và tour du lịch, gây rối mắt cho khách truy cập, khách hàng có thể bỏ ra ngay sau khi truy cập vào trang web.

Tiêu chí cần khi thiết kế website cho công ty Đất Việt

Website cho công ty du lịch nói chung hay cho công ty Đất Việt nói riêng không những cần phải được cung cấp đầy đủ các thông tin, hành trình tour mà còn phải đảm bảo những tiêu chí như:

+ Nội dung trang web hay những hành trình tour và địa điểm cần được làm rõ để người đọc có thể hình dung ra được ở nơi đó đẹp như thế nào và có những gì họ nên khám phá. Nếu chỉ cung cấp những thông tin sơ sài hay hành trình khô khan, dù địa điểm đó có đẹp đến như thế nào thì người đọc cũng không cảm thấy thú vị.

+ Nội dung website cần phải được cập nhật thường xuyên và liên tục để khách hàng có thể hiểu hơn về những thay đổi của ngành du lịch ở một số địa điểm.

+ Bố cục trang web cần phải được trình bày logic, khoa học và đẹp. Không nên đưa quá nhiều thông tin và hình ảnh tour vào 1 trang vì nó rất dễ khiến mất hứng thú khi truy cập vào, đồng thời nó cũng là nguyên nhân gây mất thẫm mỹ và rối mắt người đọc. Những người không có nhu cầu sẽ ngay lập tức rời bỏ trang mà không tìm kiếm những thông tin khác.

=> Suy cho cùng thì việc thiết kế website du lịch cần phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí. Chẳng hạn có thể kể đến như bố cục sắp xếp, thông tin được cập nhật hay là nội dung khuyến mãi, giảm giá. Tuy nhiên để khách hàng có thể ở lại trang web lâu hơn và cảm thấy thú vị với website đó thì yếu tố thẫm mỹ chiếm một phần rất quan trong để có thể giữ chân người dừng. Và một giải pháp được đặt ra đó chính là hãy tìm kiếm công ty thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu, họ sẽ cải thiện website của bạn một cách tốt nhất.