Trang chủ »

Những Phương Pháp Giảm Mỡ Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Những Phương Pháp Giảm Mỡ Hiệu Quả Bạn Nên Biết
(Ngày đăng: 30-11-2015 10:35:25)
Giảm mỡ không chỉ để khoẻ mạnh mà còn cho vóc dáng thon gọn. Có một số phương pháp giảm cân truyền thống được nhiều người sử dụng nhưng đôi lúc, chúng không mang lại cho họ kết quả như mong muốn vì chưa thực hiện đúng cách.

Giảm mỡ không chỉ để khoẻ mạnh mà còn cho vóc dáng thon gọn. Có một số phương Cách giảm mỡ bụng truyền thống được nhiều người sử dụng nhưng đôi lúc, chúng không mang lại cho họ kết quả như mong muốn vì chưa thực hiện đúng cách.

Ăn kiêng: là việc đầu tiên và phổ biến nhất mà người thừa mỡ áp dụng. Nhiều người nhịn ăn một cách khổ sở. Tuy nhiên, ăn kiêng rất có hại cho sức khoẻ do cơ thể không hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng, thiếu năng lượng, khả năng phòng chống bệnh tật giảm sút.

Tập thể dục: Luyện tập thể thao cật lực: giúp đốt cháy năng lượng, vóc dáng săn chắc. Nhưng những người béo  khi tập thể thao dễ bị đau khớp, chấn thương xương, dây chằng.

Uống thuốc giảm cân: Cơ chế hoạt động của các loại thuốc giảm cân thường chứa các chất thanh lọc cơ thể, gây cảm giác no hoặc cơ thể không hấp thụ được thức ăn. Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì trong chế độ ăn uống và luyện tập thể thao song song, cần kết hợp thật hợp lý theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Ngoài việc giảm cân để có được vóc dáng đẹp và cải thiện sức khoẻ, cơ thể trắng đẹp không có triệt lông mọc  và phòng tránh bện tật thì hiện nay chúng tôi cung cấp thêm một số sản phẩm thiên về chăm sóc sức khoẻ như là an cung nguu hoang, nam linh chi,…để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.